คนร้ายลอบยิงใส่รั้วบ้าน เจ้าของบ้านคาดปมขัดแย้งผู้รับเหมาสร้างบ้าน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - คนร้ายก่อเหตุยิงปืนใส่รั้วบ้านเสียหาย เจ้าของบ้านคาดปมขัดแย้งการสร้างบ้านที่ยังมีปัญหากับผู้รับเหมาอยู่ ขณะที่ตำรวจตั้ง 3 ปม ทั้งความขัดแย้งกับผู้รับเหมา วัยรุ่นไล่ยิงคู่อริ และความคึกคะนอง
 
ตำรวจได้รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้ปืนยิงใส่รั้วบ้าน 2 หลัง ได้รับความเสียหาย ตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นตึกแถวปลูกติดกัน ภายในซอยตรอกปลา ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง โดยพบเจ้าของบ้านรอให้ปากคำอยู่หน้าบ้าน

เจ้าของบ้าน เปิดเผยว่า ช่วงเกิดเหตุเวลาประมาณ 22.00 น. คืนวันที่ 2 สิงหาคมที่ผ่านมา เธอและสมาชิกในครอบครัวอยู่บนชั้นสองของบ้าน ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด แต่คิดว่าเป็นเสียงจุดประทัด เพราะเพื่อนบ้านมักจะจุดประทัดบ่อย ๆ และเนื่องจากช่วงนั้นเกิดฝนตกหนัก จึงไม่ได้สนใจอะไร    กระทั่งรุ่งเช้าออกมาเปิดประตูบ้าน จึงพบว่าประตูรั้วบ้านมีรอยคล้ายถูกยิง 2 จุด เมื่อเข้าไปดูก็พบว่ามีลูกกระสุนฝังในประตู 1 นัด และหัวกระสุนหล่นภายในรั้วบ้านอีก 1 นัด ส่วนปลอกหล่นอยู่นอกรั้วบ้าน 1 ปลอก จึงแจ้งตำรวจเข้าตรวจสอบ

เจ้าของบ้านยืนยันว่าที่ผ่านมาไม่เคยขัดแย้งกับใคร จะมีเพียงกรณีที่ผู้รับเหมาก่อสร้างบ้านหลังนี้มาทวงเงินประกัน 1 แสนบาท โดยก่อนหน้านี้เธอว่าจ้างผู้รับเหมามาทำบ้านใหม่ในราคา 3.1 ล้านบาท ซึ่งได้ชำระไปหมดแล้ว ยังเหลือแต่เงินประกัน เพราะเห็นว่าบ้านยังมีปัญหาและยังอยู่ในสัญญา ซึ่งตัวเธอเข้ามาอยู่บ้านหลังนี้ได้ 5 เดือนแล้ว แต่ผู้รับเหมาไม่ยอมแก้ไขให้ จึงคาดว่าอาจเป็นสาเหตุที่ถูกลอบยิงบ้าน
              
ขณะที่ตำรวจยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง ทั้งความขัดแย้งกับผู้รับเหมาสร้างบ้าน วัยรุ่นตามไล่ยิงคู่อริ หรือเป็นความคึกคะนองของวัยรุ่น โดยจะเร่งลงพื้นที่ตรวจสอบหาหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อดำเนินคดีกับผู้ที่ก่อเหตุต่อไป

TAG : ประเด็นเด็ด 7 สีขัดแย้งผู้รับเหมาสร้างบ้านยิงปืนใส่รั้วบ้านไล่ยิงคู่อริยิงปืนใส่รั้วบ้านคู่อริ

คลิปที่เกี่ยวข้อง