สลด ชายขี่ จยย.ใกล้รถพ่วงจอดติดไฟแดง ก่อนถูกทับเสียชีวิตไม่ทันตั้งตัว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ชายอายุ 66 ปี รีบขี่รถจักรยานยนต์ไปหาญาติ หลังทราบข่าวไฟไหม้บ้านเรือนประชาชนในซอยเจริญกรุง 73/1 เคราะห์ร้ายถูกรถพ่วงทับเสียชีวิต

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะรถพ่วงจอดติดไฟแดง ก่อนจะขับออกไป แต่ล้อหลังเกี่ยวกับรถจักรยานยนต์ที่วิ่งอยู่ด้านซ้ายจนล้มเข้าไปใต้ท้องรถ ถูกทับทั้งคนขี่และรถจักรยานยนต์ เหตุเกิดเมื่อเวลาเกือบ 09.00 น. บริเวณแยกพระราม 2 ถนนสุขสวัสดิ์ แขวงบางมด เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร

หลังเกิดเหตุตำรวจ สน.บางมด เข้าตรวจสอบพบศพ นายประยุทธ ยามาลี อายุ 66 ปี มีรอยถูกรถทับ ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ในสภาพพังยับเยิน และห่างออกไปพบรถพ่วงจอดอยู่

คนขับรถพ่วง เปิดเผยว่า กำลังขับรถนำตู้คอนเทนเนอร์ไปส่งที่ท่าเรือสหไทย ขณะออกตัวจากไฟแดงได้ไม่นานก็มีรถวิ่งตามมา และบีบแตรส่งสัญญาณเยอะมาก เลยจอดลงมาดู สารภาพว่าขณะเกิดเหตุไม่เห็นรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวจริง ๆ

ด้านหลานผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ช่วงเช้ามีไฟไหม้บ้านในซอยเจริญกรุง 73/1 ใกล้กับบ้านของเขา ลุงโทรศัพท์มาบอก ก่อนจะพบว่าถูกรถพ่วงทับเสียชีวิต คาดว่ากำลังจะไปดูว่าที่บ้านของเขาเป็นอะไรหรือไม่ และญาติปลอดภัยหรือไม่ แต่กลับมาประสบอุบัติเหตุเสียเอง

TAG : อุบัติเหตุรถพ่วงทับคนรถพ่วงทับรถทับ

คลิปที่เกี่ยวข้อง