ทัวร์ลงร้านก๋วยเตี๋ยว แอบถ่ายลูกค้าโพสต์บูลลี่ลงเฟซบุ๊ก เจ้าตัวขอโทษ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

กำลังเป็นประเด็น HOT อีกเรื่องในโลกโซเชียล หลังจากลูกค้าสาวที่มีรูปร่างเจ้าเนื้อ ไปนั่งทานที่ร้านก๋วยเตี๋ยวริมถนนนวลแก้วอุทิศ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา และถูกแอบถ่ายรูปไปโพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมแคปชัน “โทษนะคับคุณลูกค้า แต่ผมเห็นรูปนี้แล้ว ผมรู้สึกว่าเมียผมหุ่นดีมากเลย”

ต่อมา หญิงสาวที่ถูกแอบถ่ายก็โพสต์กลับ พร้อมแคปชัน “ไปกินข้าวแต่ดันโดนเจ้าของร้านถ่ายรูปไปบูลลี่ในโลกออนไลน์ #อ้วนก็ผิดแล้วเหรอคะ??? ใช่คะตอนนี้เราอ้วนและอ้วนมากกว่าเดิมหลายเท่าแต่คุณไม่ควรทำแบบนี้” โดยท้ายแคปชันยังบอกพิกัดร้านที่ชัดเจนอีกด้วย

กลายเป็นประเด็นขึ้นมาทันที เพราะมีคอมเมนต์เข้าไปรุมตำหนิทางร้านกันอย่างถล่มทลาย จนเจ้าตัวต้องขอปิดทุกคอมเมนต์ ขณะเดียวกัน ก็ให้กำลังใจหญิงสาวรายนี้กันเป็นจำนวนมากเช่นกัน

เจ้าของโพสต์ ที่แอบถ่ายลูกค้า ไม่ใช่เจ้าของร้าน แต่เป็นลูกจ้าง ที่ยอมออกมาขอโทษแล้ว ยอมรับว่า ทำไปเพราะแค่ต้องการนำไปโพสต์หยอกล้อกับภรรยาที่เจ้าเนื้อเหมือนกัน ไม่มีเจตนาที่จะล้อเลียนหรือดูถูก ซึ่งหลังจากที่เกิดเรื่อง ก็โพสต์ไปขอโทษ แต่เจ้าตัวไม่อ่านและลบโพสต์ทิ้ง

นายปรีชา เสนาวัน เจ้าของร้าน ก็ออกมาขอโทษแทนลูกจ้างเช่นกัน พร้อมรับผิดชอบทุกอย่าง และถือว่าเหตุการณ์นี้จะเป็นบทเรียนราคาแพง เพราะการโพสต์อะไรลงไปโดยไม่คิดให้ถี่ถ้วน อาจสร้างความเสียหายได้ โดยเฉพาะกับอาชีพค้าขาย ต้องยิ่งให้เกียรติลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ

ขณะที่ความเคลื่อนไหวของผู้เสียหาย เมื่อวานนี้ได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่า “ตอนนี้ได้เข้าแจ้งความแล้ว และขอบคุณทุกคอมเม้น” แต่เมื่อตรวจสอบไปที่ สภ.หาดใหญ่ ยังไม่มีการเข้าไปแจ้งความ และจากเหตุการณ์นี้ ทำให้นายปรีชาต้องปิดร้านชั่วคราว โดยยังไม่มีกำหนดเปิดขาย

TAG :

คลิปที่เกี่ยวข้อง