ขึ้นแท่นเพลงสุดโรแมนติกแห่งปี Morvasu ส่ง Melbourne ทะลุชาร์ตอันดับ 1 ทุก Music Streaming

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

แรงอย่างต่อเนื่องสำหรับศิลปินมากความสามารถ Morvasu (มอร์วสุ) หรือ มอร์ - วสุลพ เกรียงประภากิจ สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) หลังจากปล่อยเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง Melbourne ไปได้ไม่นานก็ฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมือง ยอดวิวพุ่งทะลุ 2 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย จนเกิดกระแสส่งต่อเพลง Melbourne ถึงคนที่ชอบไปทุกโซเชียลมีเดีย รวมทั้งยังแรงอย่างต่อเนื่องเพราะกำลังไต่ขึ้นครองอันดับ 1 ทุกชาร์ตใน Music Streaming ไม่ว่าจะเป็นอันดับ 1 ชาร์ต Thailand Top 50 จาก Spotify และอันดับ 2 ชาร์ต Top 100 Thailand จาก Apple Music อีกด้วย

โดยเพลง Melbourne มอร์หยิบเรื่องจริงสุดโรแมนติกของตัวเองมาถ่ายทอด เป็นเพลงเนื้อหาน่ารักที่คนฟังต้องยิ้มตามทุกครั้งที่ฟัง โดยได้ TangBadVoice เจ้าของเพลงสุดไวรัลอย่าง เปรตป่ะ มาร่วมร้องในท่อน Flow อันเป็นเอกลักษณ์ รวมทั้งได้ ปกป้อง จิตดี โปรดิวเซอร์มือทองที่น่าจับตามองมากที่สุดในประเทศไทย มาช่วยโปรดิวซ์ให้เพลงนี้เพิ่มความเท่และฟังละมุนมากขึ้น นอกจากนั้นในส่วนของมิวสิควิดีโอเพลงนี้ นอกจากหนุ่มมอร์จะทั้งร้อง แต่งเพลง และนำแสดงเองแล้ว ยังขอแสดงฝีมือลงมือกำกับเองทุกขั้นตอน ถ่ายทอดเรื่องราวของคู่รักข้าวใหม่ปลามันที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูน่ารักสดใสตลอดเวลา เปลี่ยนบรรยากาศทะเลหัวหินให้กลายเป็นชายหาดในฝันอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ ที่คิดถึงเสียงร้องของมอร์สามารถฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอเพลง Melbourne ได้แล้ววันนี้ทาง https://youtu.be/BjBXoSX5aQI สามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของ Morvasu ได้ที่ www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/morvasu

BUGABOO MUSIC
ข่าวประชาสัมพันธ์

TAG : MorvasuMelbourneWhat The Duck

คลิปที่เกี่ยวข้อง