ทหารหญิงคลั่ง ใช้มีดไล่ฟันชายอายุ 83 ปี เจ็บสาหัส

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ทหารหญิง ยศร้อยเอก เกิดอาการคลุ้มคลั่ง ใช้มีดไล่ฟันชายอายุ 83 ปี เจ็บสาหัส ขณะเดินกลับเข้าบ้าน

นี่เป็นภาพจากกล้องวงจรปิด ที่เผยให้เห็นนาทีที่ชายสูงอายุกำลังเดินกลับเข้าบ้าน โดยพบว่ามีหญิงสาวซึ่งมีบ้านอยู่ติดกันเดินลงมาจากบ้านพร้อมมีด ก่อนเดินตรงเข้าไปหาชายสูงอายุ และใช้มีดฟันเข้าที่ร่างกายของชายสูงอายุทันทีหลายครั้ง ซึ่งชายสูงอายุพยายามปัดป้องแล้ววิ่งหนีเข้าบ้าน ขณะนั้นลูกสาวที่นั่งรออยู่ในรถเก๋งที่จอดอยู่บ้านฝั่งตรงข้ามเห็นเหตุการณ์ จึงรีบบีบแตรให้คนในบ้านออกมาช่วยเหลือ

เหตุเกิดขึ้นเมื่อช่วง 06.46 น.ที่ผ่านมา (8 ส.ค.) ในพื้นที่หมู่ 10 ตำบลบางปะกง อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา ตรวจสอบผู้บาดเจ็บ คือ นายสุทิน วุฒิสินธุ์ อายุ 83 ปี ได้รับบาดเจ็บ ถูกฟันที่นิ้วมือ มือ และแขน เป็นแผลฉกรรจ์ ขณะที่ผู้ก่อเหตุเป็นทหารหญิงยศร้อยเอก อายุ 45 ปี

หลังเกิดเหตุ ตำรวจ สภ.บางปะกง ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายสุทินกำลังจะไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลโดยมีลูกสาวขับรถไปส่ง แต่ลืมหน้ากากอนามัย จึงบอกให้ลูกสาวจอดรถรอบริเวณหน้าบ้าน และเดินกลับเข้ามาในบ้าน ก่อนถูกทหารหญิงยศร้อยเอกใช้มีดฟันจนบาดเจ็บ

ส่วนญาติของนายสุทินให้การว่า ร้อยเอกหญิงพักอยู่คนเดียว เธอมีอาการทางประสาท เคยก่อเหตุใช้มีดไล่แทงคนในบ้านมา 2 ครั้งแล้ว โดยไม่ทราบสาเหตุ ซึ่งทุกวันนี้คนในบ้านต้องอยู่อย่างหวาดระแวง

โดยตำรวจได้เข้าเจรจาเกลี้ยกล่อมผู้ก่อเหตุอยู่นาน เธออ้างว่าไม่ได้ใช้มีดฟัน เพียงใช้มีดเฉือนไปที่แขน พร้อมกับนำมีดที่ใช้ก่อเหตุมาให้ดู

ตำรวจใช้เวลาเกือบ 30 นาที จึงสามารถนำตัวผู้ก่อเหตุไปที่โรงพักได้ เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยร้อยเอกหญิงผู้ก่อเหตุให้การรับว่าก่อเหตุจริง แต่ยังให้การวกวน จับใจความไม่ได้

TAG : คลุ้มคลั่งไล่ฟันคนทำร้ายร่างกายทหารฟันคน

คลิปที่เกี่ยวข้อง