โลกดิจิทัลกับวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ 'DIGITAL YOUR LIFE 2020' งานที่สร้างแรงบันดาลใจและต่อยอดธุรกิจ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

โลกดิจิทัลกับวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ DIGITAL YOUR LIFE 2020
งานที่สร้างแรงบันดาลใจและต่อยอดธุรกิจให้กับเด็กรุ่นใหม่ในยุคดิจิทัล 
        จากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่เกิดขึ้น ทำให้สภาพเศรษฐกิจในประเทศไทยชะลอตัว ส่งผลกระทบต่อระบบสังคมและระบบเศรษฐกิจ ไม่ว่าจะเป็นผู้ประกอบการรายใหญ่ รายย่อย ลูกจ้างทั่วไป พนักงานประจำ เกษตรกร แม้กระทั่งนักเรียนนักศึกษาล้วนได้รับผลกระทบด้วยกันทั้งสิ้น ไม่เพียงแต่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของวิถีการใช้ชีวิตของคนแต่ได้กลายเป็นตัวเร่งการทรานส์ฟอร์มของธุรกิจและการทำงานในสาขาอาชีพต่างๆ  ไปโดยปริยาย ตลอดจนส่งผลให้เกิดทักษะจำเป็นใหม่ๆ หรืออาชีพใหม่ ซึ่งล้วนเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีดิจิทัล

       ประชาชนจึงต้องมีการปรับตัวเพื่อความอยู่รอดในช่วงหลังวิกฤติ โควิด-19 เพื่อก้าวเข้าสู่ยุค New Normal ที่เกิดขึ้น โดยจะต้องได้รับการพัฒนาให้มีทักษะความเข้าใจในการใช้เทคโนโลยีดิจิทัล (Digital Literacy) ให้พร้อมสำหรับการเป็นพลเมืองดิจิทัล (Digital Citizenship) ซึ่งจะต้องสร้างความเข้าใจและความรู้พื้นฐานในการใช้เทคโนโลยี ให้สามารถใช้งานได้อย่างสร้างสรรค์เป็นประโยชน์ และมีประสิทธิภาพในการดำรงชีวิตประจำวันและการประกอบอาชีพ


 
      บริษัท จียู-ครีเอทีฟ จำกัด พร้อมพันธมิตรทั้งภาครัฐและเอกชน เตรียมความพร้อมที่จะสร้างฝัน ส่งเสริม และสร้างแรงบันดาลใจให้กับเด็กรุ่นใหม่ที่พร้อมจะเติบโตในโลกของดิจิตัลในโครงการ โลกดิจิทัลกับวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ DIGITAL YOUR LIFE 2020 กับกิจกรรมมากมายที่นอกจากจะสร้างความประทับใจ และความสนุกแล้ว ยังให้ไอเดียในการสร้างงาน สร้างเงิน และสร้างอาชีพตลอด 2 วันเต็ม!!! ระหว่างวันเสาร์ที่ 26 -อาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 ณ พาร์คพารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่เวลา 11.00-19.00 น.

     สำหรับการจัดกิจกรรม โลกดิจิทัลกับวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ Digital Your Life 2020 ภายใต้แนวคิด New Normal และเพื่อสนับสนุนกลุ่มคน GENZ และ STARTUP ให้เป็นที่ยอมรับและเกิดการรู้จักเพิ่มขึ้นในวงกว้าง พร้อมเปิดตลาดอุตสาหกรรมบันเทิงให้สามารถประยุกต์ใช้เทคโนโลยีในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี และการจัดกิจกรรมครั้งนี้จึงได้มีการ เชิญแขกรับเชิญผู้คร่ำหวอด และเติบโตมาในสื่อสังคมออนไลน์เพื่อให้แนวคิดทัศนคติต่างๆ ในสื่อออนไลน์เพื่อสร้าง Inspiration ให้กับกลุ่มคน GENZ


 
     งานนี้ยังเปิดรับสมัครสำหรับกลุ่มสตาร์ทอัพ!! เพื่อการแข่งขันประลองไอเดีย!!!  DIGITAL IDEAS CONTEST ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 60,000 บาท โดยเปิดโอกาสให้นำเสนอไอเดียสุดเจ๋ง!! ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบสิ่งของ สร้างโปรแกรม หรือแอพพลิเคชั่น ในหัวข้อ การศึกษา, สุขภาพและความงาม, การเกษตรกรรม, การเงินและการบัญชี, การท่องเที่ยวและวัฒนธรรม โดยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.GYUCREATIVE.COM  หรือโทร 02-6580557 เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 11 กันยายน 2563 เท่านั้น!!

    อย่าลืม!!! ไปหาแรงบันดาลใจจากงาน โลกดิจิทัลกับวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ DIGITAL YOUR LIFE 2020 สร้างชีวิต สร้างรายได้ และสร้างอาชีพในโลกดิจิตัล ระหว่างวันเสาร์ที่ 26 -อาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 ณ พาร์คพารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่เวลา 11.00-19.00 น. ติดตามรายละเอียดได้ที่ Website:https://www.gyucreative.com/
Facebook : https://www.facebook.com/gyucreative/

TAG : โลกดิจิทัลกับวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่Digital Your Life 2020New NormalGENZSTARTUPDIGITAL IDEAS CONTESTGYUCREATIVEจียู ครีเอทีฟ