รวบสามี ชี้ชัดฆ่าภรรยาท้องแก่ จัดฉากยิงกรอกปากฆ่าตัวตายพร้อมลูกน้อยในครรภ์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ตำรวจจับกุมสามีของสาวท้องแก่ใกล้คลอด แม้เจ้าตัวจะยังให้การปฏิเสธ แต่พยานหลักฐานชี้ชัดว่า เป็นผู้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงศีรษะภรรยาเสียชีวิตพร้อมกับลูกในท้อง ติดตามจากรายงานคุณศิรัณพร มูลอุทก

กรณีทีมข่าวช่อง 7HD ได้รับการร้องเรียนจากญาติของ นางสาวกุ๊กไก่ อายุ 29 ปี สาวท้องแก่ใกล้คลอด ฆ่าตัวตายโดยใช้อาวุธปืนยิงกรอกปาก เสียชีวิตพร้อมกับลูกในท้อง ที่บ้านพักของสามี ในอำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี แต่พบพิรุธหลายอย่าง ทำให้ครอบครัวรวมถึงเพื่อน ๆ ไม่ปักใจเชื่อว่าเป็นการฆ่าตัวตาย เนื่องจาก กุ๊กไก่ รอคอยจะพบหน้าลูกสาว ที่จะคลอดออกมาลืมตาดูโลกในวันที่ 29 สิงหาคมนี้ อีกทั้งสงสัยในคำให้การของสามีผู้เสียชีวิตหลายประเด็น ทั้งรีบเคลื่อนย้ายศพออกจากบ้าน รีบล้างทำความสะอาด แม็กบรรจุกระสุนถูกถอดออก และยังบอกว่าไม่ได้มีปากเสียง หรือมีปัญหาทะเลาะกัน แต่เหตุใดถึงลั่นไกฆ่าตัวตาย

หลังทีมข่าวลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าด้านคดี ตำรวจใช้เวลาเพียงข้ามคืน รวบรวมพยานหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ รวมถึงผลชันสูตรศพจากโรงพยาบาลตำรวจ พบว่ากระสุนถูกยิงเข้าที่กลางศีรษะด้านบน ทะลุออกท้ายทอย วิถีกระสุนจากบนลงล่าง ซึ่งผู้เสียชีวิตไม่สามารถจะยิงตัวเองโดยวิถีนี้ได้ ประกอบกับคำให้การของสามีพบพิรุธหลายอย่าง จนนำมาสู่การออกหมายจับ นายชัยราชวัฒน์ หรือ ป๋อม เพ็งสว่าง สามีของผู้เสียชีวิต

อย่างไรก็ดี หลังครอบครัวและเพื่อนร่วมงานของผู้เสียชีวิต ซึ่งไม่ปักใจเชื่อตั้งแต่แรกว่าเป็นการฆ่าตัวตาย หลังรู้ข่าวว่าสามีเป็นผู้ก่อเหตุ ต่างรู้สึกโกรธแค้นที่กระทำการอย่างเลือดเย็น ทั้งที่มีเด็กอยู่ในท้อง

ผู้ต้องหาถูกคุมตัวมาเค้นสอบปากคำ โดยมีท่าทีนิ่งเฉย ไม่สะทกสะท้านกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และยังให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา โดยอ้างว่าวันเกิดเหตุมีปากเสียงทะเลาะกับภรรยา หลังไปดื่มสุรากลับมาดึก และได้ชวนเพื่อนมาสังสรรค์ต่อที่บ้าน เปิดเพลงเสียงดัง ทำให้ภรรยาโมโห ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงตัวตาย

ตำรวจลงพื้นที่บ้านเกิดเหตุอีกครั้ง สอบถามพ่อของผู้ต้องหา อ้างว่า เช้ามืดวันเกิดเหตุหลับ จึงไม่ได้ยินเสียงปืน กระทั่งมีตำรวจมาค้นบ้าน จึงสอบถามลูกชาย บอกว่า ลูกสะใภ้ฆ่าตัวตาย แต่หลังจากลูกชายถูกจับ ก็จะทำหน้าที่พ่อในการหาทางประกันตัวออกมา

ทั้งนี้ พี่สาวของผู้เสียชีวิตเกิดความกังวล หลังมีคนโทรศัพท์มาเจรจาขอให้ยอมความ อีกทั้งผู้ต้องหาเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ครอบครัวเป็นนักการเมืองท้องถิ่น และมีการครอบครองอาวุธปืน หากได้รับการประกันตัวอาจจะเกิดอันตรายขึ้นกับคนในครอบครัว

ส่วนครอบครัวผู้เสียชีวิตตัดสินใจเก็บศพแม่และเด็กไว้ จนกว่าคดีจะคลี่คลาย และจนกว่าจะได้รับความเป็นธรรม

TAG : สนามข่าว 7 สีเกาะติดข่าวดังยิงศีรษะภรรยายิงภรรยายิงเมียฆ่าเมียยิงศีรษะยิงกรอกปากยิงกรอกปากสาวท้องฆ่าภรรยาท้องแก่ฆ่าเมียท้องแก่

คลิปที่เกี่ยวข้อง