อาม่าหัวร้อนกรีดเบาะ จยย.นักศึกษา ฉุนจอดหน้าบ้าน ถ้าจอดในบ้าน คิดคันละ 5 บาท

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - อาม่าหัวร้อน กรีดเบาะรถจักรยานยนต์ของนักศึกษาในจังหวัดลำปาง ที่นำมาจอดไว้หน้าบ้าน เจ้าตัวยอมรับทำจริง ถ้าไม่อยากให้กรีด ให้มาจอดในบ้านซึ่งรับฝากรถ ในราคาคันละ 5 บาท

นี่เป็นคลิปที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนหนึ่งถ่ายไว้ แล้วนำมาโพสต์เตือนภัยทำนองว่ามีคนกรีดเบาะรถจักรยานยนต์ เป็นภาพหญิงชรามือหนึ่งถือไม้เท้า อีกมือถือมีด ตรงไปที่รถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ริมกำแพง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบริเวณซอยข้างวิทยาลัยเทคนิคลำปาง อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ พบว่าจุดเกิดเหตุเป็นถนนในซอย มีรถเข้าออกประจำ บริเวณจุดเกิดเหตุอยู่หน้าหอพัก มีการนำกรวยยาง พร้อมเชือกมาขึงเป็นแนวกั้น ห้ามจอดรถเป็นทางยาวกว่า 50 เมตร

จากนั้นได้พบกับหญิงอายุ 92 ปี ที่ปรากฏในคลิปว่าเป็นคนกรีดเบาะรถจักรยานยนต์ของนักศึกษา ซึ่งเธอเป็นเจ้าของหอพัก และมีลานรับฝากรถให้บริการด้วย โดยหญิงชรายอมรับว่าเป็นคนกรีดเบาะรถของนักศึกษาจริง

สาเหตุที่ทำเพราะไม่อยากให้ใครมาจอดรถหน้าบ้าน เพราะเกิดความไม่เป็นระเบียบ หากจะจอดก็ให้มาจอดที่ลานรับฝากรถในบ้าน คิดราคาคันละ 5 บาทต่อวัน ส่วนผู้เสียหายคนไหนต้องการจะให้ชดใช้ก็ยินดี แต่จะขอชดใช้ให้คันละ 5 บาท เท่ากับค่ารับฝากรถ

จากการตรวจสอบพบว่า มีรถจักรยานยนต์ของนักศึกษาหลายคันถูกกรีดเบาะ แต่ไม่มีใครเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับหญิงชราคนดังกล่าว ล่าสุดลูกชายของหญิงชรา ออกมารับผิดชอบค่าเสียหายให้กับนักศึกษาทุกคนที่รถถูกกรีดเบาะ โดยให้นำรถไปหุ้มเบาะใหม่ และเขาจะเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด

ขอบคุณภาพจาก : Facebook BI WZ

TAG : อาม่ากรีดเบาะจักรยานยนต์กรีดเบาะจักรยานยนต์กรีดเบาะรถ

คลิปที่เกี่ยวข้อง