เจ้าของบ้านผวา ชายแปลกหน้าบุกเข้าบ้าน ทำกับข้าว-ร้องเพลง เหมือนบ้านตัวเอง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - เจ้าของบ้านผวา จู่ ๆ ก็มีชายแปลกหน้าเข้ามาในบ้านกลางดึก ตรงเข้าห้องครัว ทำกับข้าวกิน แถมร้องเพลงไปด้วย เหมือนเป็นบ้านตัวเอง ตรวจสอบพบคืนเดียวก่อเหตุถึง 4 หลังรวด

กล้องวงจรปิดภายในห้องครัวของบ้านพักหลังหนึ่ง ในตำบลหนองแปน อำเภอมัญจาคีรี จังหวัดขอนแก่น บันทึกภาพช่วง 01.00 น.ที่ผ่านมา ขณะชายคนหนึ่งเดินเข้ามา แล้วหยิบไข่ไก่ตอกใส่ถ้วย ปรุงเครื่องปรุงต่าง ๆ แล้วนำไปทอด พร้อมร้องเพลงไปด้วยอย่างอารมณ์ดี จากนั้นก็นั่งกินจนอิ่ม ก่อนจะเดินออกจากบ้านไป

เจ้าของบ้านนำคลิปดังกล่าวไปโพสต์เตือนภัย พร้อมระบุว่าถูกชายคนดังกล่าวเข้ามาก่อเหตุแบบนี้แล้วถึง 2 ครั้ง ก่อนเกิดเหตุเธอและญาติไปนอนที่บ้านอีกหลัง ซึ่งอยู่ไม่ห่างกัน กระทั่งช่วงกลางดึกขณะทุกคนเริ่มหลับสนิท จู่ ๆ ก็ได้ยินเสียงคล้ายคนทำกับข้าวอยู่ในครัว จึงเปิดกล้องวงจรปิดดู ก็พบชายแปลกหน้าเข้ามา จึงพูดคุยผ่านโทรศัพท์ไปยังกล้องให้ชายคนดังกล่าวออกไป แต่กลับได้รับคำตอบว่า "ขอกินข้าวก่อนเพราะหิวมาก" จากนั้นจึงโทรแจ้งตำรวจ ผ่านไป 30 นาที ตำรวจสายตรวจมาตรวจสอบ ชายคนดังกล่าวตกใจจึงรีบปีนรั้วหลบหนีไป เคราะห์ดีที่ไม่มีทรัพย์สินอะไรสูญหาย

เจ้าของบ้านบอกอีกว่า หลังเกิดเหตุได้สอบถามเพื่อนบ้าน พบว่าในคืนเดียวกัน ชายแปลกหน้าคนนี้ได้ลักลอบเข้าไปในบ้านพักชาวบ้านอีก 3 แห่ง ทั้งไปทำกับข้าวและไปรื้อค้นทรัพย์สิน บางบ้านที่เข้าไปก็ไม่สวมเสื้อผ้า ตอนนี้ชาวบ้านในพื้นที่เริ่มผวา

เบื้องต้นตำรวจ สภ.มัญจาคีรี รู้ตัวผู้ก่อแหตุแล้ว พบเป็นชายสติไม่ดี ขณะนี้กำลังเร่งตามตัว

TAG : คนแปลกหน้าบุกเข้าบ้านชายแปลกหน้าบุกเข้าบ้าน

คลิปที่เกี่ยวข้อง