ปีนี้บอกรักแม่แบบ New Normal

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวภาคค่ำ - หลายหน่วยงานจัดกิจกรรมรณรงค์ให้ลูก ๆ ได้แสดงความรักต่อคุณแม่แบบ New Normal เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้

โดยรถไฟฟ้า BTS, MRT และรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิ้งก์ เปิดโอกาสให้คุณลูกพาคุณแม่เที่ยว โดยเดินทางด้วยรถไฟฟ้าฟรี ในวันที่ 12 สิงหาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 06.00-24.00 น. พร้อมแจกบัตรชมภาพยนต์ เก้าอี้ที่ดีที่สุดให้แก่คุณแม่ และคุณลูก รวม 100 ที่นั่ง ฟรีด้วย

ส่วนใครที่ต้องการบอกรักคุณแม่ ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือบางค่าย เปิดให้กดรับสิทธิ์โทรฟรีเนื่องในโอกาสวันแม่ กดรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนถึงวันพรุ่งนี้ ขณะที่บางค่ายโทรศัพท์มอบส่วนลดร้านอาหารชื่อดัง และแพ็กเกจท่องเที่ยว และบัตรตรวจสุขภาพคุณแม่ฟรี

ด้านสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ หรือ สสส. ร่วมกับ มูลนิธิพิพิธภัณฑ์แม่ และเพจสายสะดือ เชิญชวนลูก ๆ ส่งความรักถึงแม่ ในรูปแบบ New Normal ผ่าน "กล่องเสียงความรัก"

โดยเข้าไปบันทึกเสียงได้ที่เว็บไซต์ www.saisadue.com เพื่อส่งให้คุณแม่ ผ่านทางอีเมล์ ข้อความ ไลน์ หรือเฟซบุ๊ก และยังสามารถใช้บอกความรู้สึกให้กับคนอื่น ๆ ได้ด้วย เป็นอีกช่องทางที่จะสานสัมพันธ์ และสร้างความเข้าใจซึ่งกันและกัน

TAG : วันแม่วันแม่แห่งชาติวันแม่ 2563

คลิปที่เกี่ยวข้อง