นักศึกษาปาระเบิด ยิง ฟันคู่อริต่างสถาบัน บาดเจ็บ 4 คน ตร.เร่งล่าตัวรับโทษ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - กลุ่มนักศึกษาขี่รถจักรยานยนต์มาเจอคู่อริต่างสถาบัน จึงปาระเบิดเข้าใส่ แล้วทำร้ายทั้งฟันและยิง จนมีผู้บาดเจ็บ 4 คน ในจำนวนนี้มีนักศึกษาหญิงถูกยิงอาการสาหัส 1 คน ตำรวจเร่งติดตามตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุทั้งหมดมารับโทษ ล่าสุดออกหมายจับแล้ว 1 คน

ช่วง 16.00 น. วานนี้ (10 ส.ค.) เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่ามีนักศึกษาถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บ บริเวณป้ายรถเมล์ ริมถนนฝั่งขาเข้านครปฐม ตำบลธรรมศาลา อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม เมื่อไปตรวจสอบไม่พบผู้บาดเจ็บ เพราะพลเมืองดีพาส่งโรงพยาบาลแล้ว

ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า กำลังขี่รถจักรยานยนต์ตามหลังนักศึกษากลุ่มหนึ่งมาถึงป้ายรถเมล์ ระหว่างนั้นมีนักศึกษาอีกกลุ่มขี่ตามมา ก่อนจะมีเสียงดังคล้ายระเบิด ตามมาด้วยเสียงดังคล้ายเสียงปืนอีก 1 ครั้ง โดยมีนักศึกษาที่นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์คันหนึ่งใช้มีดฟันกลุ่มที่อยู่ตรงป้ายรถเมล์จนเลือดสาด ก่อนที่กลุ่มผู้ก่อเหตุจะหลบหนีไป

เหตุการณ์นี้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 คน เป็นนักศึกษาชาย 3 คน ถูกมีดฟันที่ศีรษะและลำตัว ส่วนอีก 1 คน เป็นนักศึกษาหญิง ถูกยิงเข้าที่ท้องอาการสาหัส

วันนี้ (11 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่โรงพยาบาล พบนายสมพงษ์ โสภาวงษ์ อายุ 48 ปี พ่อของนักศึกษาสาวที่บาดเจ็บ บอกว่าอาการของลูกยังไม่พ้นขีดอันตราย เพราะยังมีลูกกระสุนฝังอยู่ในร่างกายอีก 13 ลูก หมอเพิ่งผ่าออกไปได้ลูกเดียว เนื่องจากลูกสาวเสียเลือดมากและร่างกายอ่อนแอ

ล่าสุดพ่อของผู้บาดเจ็บ ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองนครปฐม เพื่อให้เอาผิดกับผู้ก่อเหตุแล้ว

ด้านพันตำรวจเอกไพบูลย์ แพรสีนวล ผู้กำกับการ สภ.เมืองนครปฐม บอกว่า ได้เรียกตัว นายลภัส เกิดต่อพันธ์ อายุ 19 ปีมาสอบสวน แต่เจ้าตัวยังให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา จึงได้ส่งตัวไปให้พิสูจน์หลักฐาน 7 ตรวจเขม่าดินปืนตามร่างกาย พบว่ามีเขม่าดินปืนจริง แต่ยังต้องรอหลักฐานเพิ่มเติมอีก จึงได้ปล่อยตัวกลับไปก่อน

ส่วน นายสรสิช น้อยนารถ อายุ 19 ปี ตำรวจได้ไปติดตามตัวที่บ้านพัก แต่พบว่าหลบหนีไปแล้ว จึงได้ขอศาลออกหมายจับ ซึ่งชุดสืบสวนอยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวกลุ่มนักศึกษาที่ก่อเหตุทั้งหมด มาดำเนินคดีตามกฎหมาย

TAG : ประเด็นเด็ด 7 สีนักศึกษาปาระเบิดนักศึกษาฟันคู่อริทะเลาะวิวาทนักศึกษาตีกัน

คลิปที่เกี่ยวข้อง