หวานไม่แพ้คู่พี่ชาย! เปิดวาร์ป แฟนนางแบบของ โรมีโอ ลูกชายคนรองตระกูลเบ็คแฮม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ROMEO (@romeobeckham) on


เป็นที่ขึ้นชื่อลือชาเรื่องความหน้าตาดีทั้งบ้าน กับครอบครัว แบคแฮม ที่มีพ่อรูปหล่ออย่าง เดวิด เบ็คแฮม อดีตซุปเปอร์สตาร์ลูกหนัง กับแม่ที่มีดีกรีเป็นอดีตเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮ็อตสไปซ์เกิลส์ อย่าง วิคตอเรีย เบ็คแฮม โดยเบ็คแฮม มีลูกชาย 3 คน และลูกสาว 1 คน ได้แก่ พี่ชายคนโตบรู๊คลิน เบ็คแฮม โรมีโอ เบ็คแฮม คนรอง และ ครูซ  เบ็คแฮม ลูกชายคนเล็ก ส่วนลูกคนสุดท้องเป็นสาวน้อยหัวแก้วหัวแหวนของบ้าน ฮาร์เปอร์ เซเว่น

ทั้งนี้ บรู๊คลิน เพิ่งประกาศหมั้นกับสาวสวย นิโคล่า เพลท์ซ นักแสดงสาวชื่อดัง ransformers: Age of Extinctionอ่านรายละเอียด >> https://www.bugaboo.tv/watch/506891 ทำสาวๆช้ำใจมาไม่ทันไร ลูกชายคนรองของครอบครัวอย่าง โรมีโอ เบ็คแฮม ก็ขยันโชว์หวานกับแฟนสาวสุดเซ็กซี่ที่สวยไม่แพ้คู่หมั้นพี่ชาย ทำเอาหนุ่มๆอิจฉาและอยากรู้ประวัติสาวข้างกายโรมีโอ

โดยสาวคนนี้ คือ มีอา รีแกน นางแบบสาวชาวอังกฤษ วัย 17 ปี เธอเริ่มคบกับ โรมีโอ ช่วงเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว และเริ่มมีสื่อจับภาพทั้งสองออกเที่ยวด้วยกันอยู่บ่อยครั้ง ล่าสุดโรมีโอ ถึงกับลงรูปโอบกอดแฟนสาวสุดแนบชิด ทำโซเชียลร้อนเป็นไฟเลยทีเดียว สำหรับใครที่อยากติดตามเธอสามารถกดฟอลโลได้ที่อินสตาแกรมส่วนตัว MIA REGAN

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by (MIA REGAN) (@mimimoocher) on

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by (MIA REGAN) (@mimimoocher) on

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by (MIA REGAN) (@mimimoocher) on

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by (MIA REGAN) (@mimimoocher) on

TAG : โรมีโอ เบ็คแฮมเดวิด เบ็คแฮมมีอา รีแกนแฟนโรมีโอ