ฟุตบอลเจลีก คาวาซากิฯ บุกชนะ โยโกฮาม่าฯ ที่มี ธีราทร บุญมาทัน ถึงถิ่น

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ฟุตบอลเจลีก นัดที่ 15 โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส แชมป์เก่า ที่นัดนี้ ธีราทร บุญมาทัน ลงสนามเป็นตัวจริง ปัจจุบันอยู่อันดับ 6 ของตาราง เปิดบ้านพบกับ คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ ทีมนำ เริ่มเกมไม่ถึง 2 นาที โยโกฮาม่า ได้ประตูขึ้นนำอย่างรวดเร็วจาก มาร์กอส จูเนียร์ แต่นาทีที่ 33 คาวาซากิ ตามตีเสมอได้สำเร็จจาก คาโอรุ มิโทมะ หมดครึ่งแรกเสมอ 1-1 ครึ่งหลัง คาวาซากิ มายิงเพิ่ม 2 ประตูรวดจาก อคิฮิโระ อิเอนางะ นาทีที่ 48 และ คาโอรุ มิโทมะ ทำประตูที่ 2 ของตัวเองในนาทีที่ 50 หมดเวลา คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ บุกมาชนะ โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ถึงถิ่น 3-1 แข่ง 15 นัด มี 38 คะแนน ยังเป็นทีมนำต่อไป

ส่วน โยโกฮาม่า มี 21 คะแนน หล่นมาอยู่อันดับ 8 ของตาราง อีกคู่ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ที่นัดนี้ไม่มีชื่อของ เมสซี่เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บ ส่วน กวินทร์ ธรรมสัจจานันทร์ มีชื่อเป็นสำรอง เปิดบ้านแพ้ ซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิม่า 0-2 ทำให้ คอนซาโดเล่ฯ ไม่ชนะใครในลีกมา 7 นัดติดต่อกัน แข่ง 14 นัด มี 14 คะแนน อยู่อันดับ 12 ของตาราง

ส่วน ชิมิสึ เอสพัลส์ ที่นัดนี้ไม่มีชื่อของ ธีรศิลป์ แดงดา ที่มีอาการบาดเจ็บเช่นกัน เปิดบ้านแพ้ คาชิว่า เรย์โซล 1-2 ทำสถิติแพ้รวดในลีก 4 นัดติดต่อกัน แข่ง 14 นัด มี 9 คะแนน อยู่อันดับรองสุดท้ายของตาราง

TAG : สนามข่าว 7 สี

คลิปที่เกี่ยวข้อง