คลิปที่เกี่ยวข้อง

2 ประสาน เจี๊ยบ นิสา X วันเดอร์เฟรม ส่งซิงเกิ้ลสุดเฟี้ยว ลงตัวดนตรีอินดี้อีสาน ป๊อป แร็พ

เจี๊ยบ นิสา นักแต่งเพลงรุ่นใหม่ไฟแรง เป็นที่จับตามอง ฉายานักแต่งน้อยร้อยล้านวิว กับโปรเจกต์พิเศษ เขียนหัวใจใส่ทำนอง ของค่าย ข้าวสารแลนด์ ได้สุดยอดนักร้องมาร่วมถ่ายทอดในบทเพลงที่เธอเขียนด้วยหัวใจในโปรเจกต์นี้ทั้ง 4 คน กวาง จิรพรรณ, วันเดอร์เฟรม, อาม ชุติมา และ เบลล์ นิภาดา โดยซิงเกิ้ลแรก ใจสั่นเมื่อพ้อแฟนเก่า ซึ่ง เจี๊ยบ นิสา ได้ร่วมร้องกับ กวาง จิรพรรณ ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม

จนมาถึงซิงเกิ้ลที่2 อัปเดทหัวใจให้ฮู้แหน่ สาวเจี๊ยบได้เลือก วันเดอร์เฟรม มาร่วมถ่ายทอด ความลงตัวของเพลงนี้ที่ เนื้อร้อง, ท่อนแร็พ รวมถึงดนตรีป๊อป+อินดี้อีสาน ผสมผสานสื่อสารความน่ารักของเนื้อหาและดนตรีได้อย่างลงตัวมาก ๆ  โดยเจี๊ยบเผยว่า
เพลงอัปเดทหัวใจให้ฮู้แหน่  หนูมองว่าเพลงนี้ต้องเป็นพี่วันเดอร์เฟรม ก็เสนอผู้ใหญ่ไป ทางค่ายข้าวสารแลนด์ก็ติดต่อพี่เค้าไป   พอรู้ว่าพี่เค้าตอบรับมาทันที ดีใจมากค่ะ เพราะจริงๆ ก็ชื่นชอบพี่เค้าเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว ติดตามผลงานพี่เค้าตลอด จนหนูได้มีโอกาสเขียนเพลงให้พี่วันเดอร์เฟรม เพลงเขาไปแล้ว, ไม่มีไม่ตาย และมาถึงเพลงนี้หนูมองว่าอยากร่วมร้องกับพี่วันเดอร์เฟรมสักครั้ง ซึ่งพี่เค้าก็ให้เกียรติมาร่วมงาน และเขียนท่อนแร็พแจมในเพลงท่อนนึงด้วย ดีใจมากค่ะ

ความหมายของเพลง เพลงอัปเดทหัวใจให้ฮู้แหน่  เป็นการสื่อถึงคนที่เราชอบ ติดตามความเคลื่อนไหวเค้าอยู่ อยากให้เค้าอัพเดทให้รู้ว่ามีเจ้าของยัง เราสามารถเป็นแฟนกันได้มั้ย ออกแนวน่ารัก ๆ ค่ะ
ความพิเศษของเพลงนี้ มีเนื้ออยู่ท่อนนึง  ฉันก็แอบหวังได้แค่ ลม ๆ แล้ว ในเมื่อ เขาไปแล้ว ไม่มีไม่ตาย แค่หมดแรง อันเดอร์สแตนเป็น แค่คนคุย เขาทำ ใจบาง ตอนอวสานไม่เหมือนนิทานก่อนนอน"  หนูเอาชื่อเพลงที่หนูเคยแต่ง 4 เพลงมาร้อยเป็นเนื้อเพลงท่อนนี้ด้วยค่ะ คือเพลง เขาไปแล้ว พี่วันเดอร์เฟรมxอาม ชุติมา, เพลง ไม่มีไม่ตาย - พี่วันเดอร์เฟรม, เพลง แค่คนคุย - ลำใย ไหทองคำ, เพลง ใจบาง - มอส รัสมี ค่ะ  และได้ อาจารย์ ณัฐพงษ์ สมงาม  มาเรียบเรียงดนตรีให้  ทำให้เพลงนี้มีกลิ่นอายดนตรีของความเป็น อินดี้อีสานป๊อป แร็พ ผสมผสานออกมาได้กลมกล่อมลงตัวมากยิ่งขึ้นค่ะ  เพลงจังหวะกลาง ๆ น่ารัก ๆ โยกได้เบา ๆ ค่ะ ฝากติดตามเป็นกำลังใจให้หนู และค่ายข้าวสารแลนด์ด้วยนะคะ 

ติดตามทุกความเคลื่อนไหวข้าวสารแลนด์ได้ที่
Fanpage : https://www.fb.com/khaosanland    
Youtube : https://youtu.be/xg9hI-iyO1A 
IG : https://www.instagram.com/khaosanland    
Tik Tok : https://vt.tiktok.com/hMAoq    
Twitter : https://twitter.com/KhaosanLand

BUGABOO MUSIC
ข่าวประชาสัมพันธ์

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark