บุรีรัมย์ จับมือ เลสเตอร์ เปิดตัวเสื้อคอลเลคชั่นพิเศษ 3 หมื่นตัวเท่านั้น

ข่าวอื่นๆ

บุรีรัมย์ จับมือ เลสเตอร์ เปิดตัวเสื้อคอลเลคชั่นพิเศษ 3 หมื่นตัวเท่านั้น


สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดตัวเสื้อคอลเลคชั่นพิเศษ ต่อยอดแคมเปญ "THAILAND SMILES WITH YOU" ซึ่งเป็นการร่วมมือกับ สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ โดยมี 3 นักเตะ สุภโชค สารชาติ, ศุภชัย ใจเด็ด และ ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา ที่จะถูกส่งไปทดสอบฝีเท้ากับสโมสรเลสเตอร์ ซิตี มาร่วมงานเปิดตัว โดยเสื้อคอลเลคชั่นนี้จะมีจำหน่ายเพียง 30,000 ตัว เท่านั้น

ทั้งนี้ เสื้อคอลเลคชั่นพิเศษ ได้ถูกออกแบบโดยการนำสัญลักษณ์ของทั้ง 2 สโมสรมารวมกัน เป็นตัวย่อ LCFC ที่มีสายฟ้าซึ่งนับเป็นสัญลักษณ์ที่สำคัญของทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อยู่ตรงกลางตัวย่อของชื่อสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ บนชายเสื้อด้านหลัง ส่วนลายผ้าด้านหน้าเป็นการเล่น สีโดยใช้ ลายสายฟ้าสลับแถบสีของทั้ง 2สโมสร ส่วนด้านหลังเป็นการร้อยเรียงลาย แผนที่ประเทศไทย ที่ถูกจัดเรียงให้สวยงามสื่อถึงความร่วมมือในการผลักดันบอลไทย ก้าวไกลสู่เลสเตอร์ ซิตี้  ยิ่งไปกว่านั้นเสื้อตัวนี้ได้ถูกผลิตขึ้นภายใต้แนวความคิดรักโลกและร่วมรักษาสิ่งแวดล้อม โดยการใช้ผ้าที่ผลิตจากขวดพลาสติกรีไซเคิลเสื้อแต่ละตัวสามารถลดขยะจากขวดพลาสติกไปได้ ทั้งสิ้น 14 ขวด โดยจะมีสัญลักษณ์บอกจำนวนขวดที่รีไซเคิลอยู่ที่ชายเสื้อมุมขวา

สำหรับรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะนำมาซื้อลูกฟุตบอลจำนวน 20,000 ลูก เพื่อกระจายให้กับกลุ่มหรือทีมเยาวชนฟุตบอลต่างๆทั่วประเทศ

 

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark