อ้อม พิยดา นำทีมนักแสดง Mother Gamer บุกเซอร์ไพรซ์ผู้ชมถึงในโรงภาพยนตร์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


 
เข้าฉายแล้วสำหรับภาพยนตร์แอคชั่น-อีสปอร์ตเรื่องแรกของเมืองไทย Mother Gamer เกมเมอร์เกมแม่ ที่คอหนังได้พิสูจน์ความมันส์แห่งปีของแมตช์หยุดโลกระหว่าง “เกมเมอร์” ปะทะ “เกมแม่” กลางสมรภูมิเดือด RoV ซึ่งงานนี้นอกจากจะสนุกเต็มอิ่มกับภาพยนตร์ที่มันส์สมการรอคอยแล้ว ผู้ชม และแฟนๆทั้งคอหนัง คอเกมก็ยังได้ ฟินกันอย่างต่อเนื่อง เมื่อ 2 นักแสดงนำ วีรยา จาง (วี BNK48), ธนบัตร งามกมลชัย (บอส AF7) และ ณัฐชนน มณีน้อย มาร่วมปรากฏตัว พูดคุยตอบคำถามกันอย่างสนุกสนาน พร้อมแจกของรางวัลพรีเมี่ยม สุดพิเศษ จากภาพยนตร์ ให้กับผู้โชคดีในงานโดยเฉพาะ ณ โรงภาพยนตร์ เมกา ซีนีเพล็กซ์” ศูนย์การค้าเมกา บางนา

ก่อนที่จะไปปิดท้ายความฟินกันที่ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ โดยมีเกมแม่ตัวจริง อ้อม-พิยดา อัครเศรณี มาเสริมทัพทัวร์นาเมนต์สุดเซอร์ไพรส์ให้กับผู้ชมอีกด้วย ซึ่งบรรยากาศภายในโรงภาพยนตร์ เต็มไปความอบอุ่นและเป็นกันเอง พร้อมกับแจกของรางวัลสุดพิเศษเพื่อเป็นการเก็บตกความประทับใจหลังดูจบ ที่มีต่อผลงานเรื่องล่าสุดของผู้กำกับไอเดียสุดล้ำอย่าง เสือ-ยรรยง คุรุอังกูร (App War แอปชนแอป) ซึ่งกำลังทำหน้าที่เป็นสะพานเชื่อมให้คนทั้งสองเจนได้ร่วมทำความเข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้นในวงการเกมให้มากยิ่งขึ้น

Mother Gamer เกมเมอร์เกมแม่ ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

อ่านรีวิว Mother Gamer เกมเมอร์เกมแม่ คลิก

BUGABOO MOVIE


ข่าวประชาสัมพันธ์TAG : อ้อม พิยดา นำทีมนักแสดง Mother Gamer บุกเซอร์ไพรซ์ผู้ชมถึงในโรงภาพยนตร์Mother Gamer เกมเมอร์เกมแม่Mother Gamer เกมเมอร์เกมแม่ เรื่องย่อ