ออกหมายจับประธานสภาเทศบาล ต.บางปะกง รัวยิงหนุ่มดับ ปมแค้นพนันมวยตู้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจภูธรบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา ออกหมายจับประธานสภาเทศบาลตำบลบางปะกง หลังก่อเหตุใช้ปืนกระหน่ำยิงหนุ่มโรงงาน 8 นัดเสียชีวิต หน้าร้านขายของชำ ปมแค้นทะเลาะเรื่องพนันมวยตู้ ติดตามเรื่องนี้จากรายงานของคุณภาณุพงศ์ สุรภาพ     

กลายเป็นเหตุอุกอาจที่เกิดขึ้นในพื้นที่อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา หลังช่วงเย็นวานนี้เกิดเหตุคนร้ายบุกใช้ปืนยิงนายเวหา ปัดมา อายุ 34 ปี เสียชีวิต บริเวณหน้าร้านขายของชำแห่งหนึ่ง โดยเขาถูกยิงเข้าที่ศีรษะลำตัวและขา รวมทั้งหมด 8 นัด

ตรวจสอบพบว่าผู้ก่อเหตุคือนายวัฒจน์พงศ์ อำพลชัย ประธานสภาเทศบาลตำบลบางปะกง ขณะเกิดเหตุทั้งสองคนก็มีปากเสียงกัน ถึงขั้นชกต่อยกันชุลมุน จนเพื่อน ๆ ต้องเข้าห้ามปราม เป็นเหตุให้นายวัฒจน์พงศ์ บันดาลโทสะ ขี่รถจักรยานยนต์ออกไปเอาปืนกลับมาที่ร้านแล้วกระหน่ำยิงใส่นายเวหา จนเสียชีวิตคาที่

ภรรยาผู้เสียชีวิต ซึ่งกำลังตั้งครรภ์ 8 เดือน เล่าว่า ขณะเกิดเหตุสามีออกไปดูมวยทางโทรทัศน์ที่ร้านขายของชำที่อยู่ตรงข้าม จากนั้นมีการเดิมพันมวยกับนายวัฒจน์พงศ์ คู่กรณีจำนวน 300 บาท แต่หลังจากที่มวยจบนายเวหาแพ้เดิมพัน จึงนำแบงก์พันไปจ่าย แต่นายวัฒจน์พงศ์ ไม่มีเงินทอน นายเวหา จึงขอนำเงินกลับคืน เป็นชนวนเหตุทำให้ทั้งคู่เกิดการโต้เถียงกัน จนกระทั่งเกิดเหตุสลดขึ้น

ทีมข่าวลงพื้นที่ไปบ้านของบ้านนายวัฒจน์พงศ์ ผู้ก่อเหตุ เราพบกับพ่อของเขาเล่าว่าที่ผ่านมาลูกชายอาศัยอยู่บ้านหลังนี้และชอบเล่นพนันมวยเป็นประจำ หลังก่อเหตุลูกชายไม่ได้เดินทางกลับมาที่บ้านอีกเลย จึงอยากให้เดินทางเข้ามอบตัว

ล่าสุดตำรวจออกหมายจับนายวัฒจน์พงศ์ ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน คาดว่ายังหลบหนีอยู่ในพื้นที่ ตอนนี้ได้ส่งฝ่ายสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดและหาเบาะแสเพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดี

TAG : ประเด็นเด็ด 7 สีประธานสภาเทศบาลยิงคนยิงคนตาย

คลิปที่เกี่ยวข้อง