จับแล้ว ชายสูงอายุถือท่อนเหล็กตะโกนด่าตำรวจ ฉุนถูกล็อกล้อรถ จยย.

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - จับชายสูงอายุที่ก่อเหตุถือท่อนเหล็ก ตะโกนด่าทอตำรวจด้วยถ้อยคำหยาบคายได้แล้ว เจ้าตัวรับไม่พอใจที่รถจักรยานยนต์ถูกล็อกล้อ เพราะเข้าใจว่าตำรวจอนุโลมให้จอดตรงเส้นขาวแดงได้

นี่เป็นภาพเหตุการณ์ขณะชายสูงอายุ ถือท่อนเหล็กแสดงอาการเกรี้ยวกราด เดินอยู่บริเวณป้อมตำรวจจราจร ใกล้ปากซอยเทศบาล 14 อำเภอเหนือคลอง จังหวัดกระบี่ และด่าทอตำรวจด้วยถ้อยคำหยาบคาย

ชายสูงอายุคนดังกล่าว ไม่พอใจที่รถจักรยานยนต์ของเขาถูกล็อกล้อ ซึ่งจอดอยู่บริเวณริมทางเท้าตรงเส้นขาวแดง ข้างป้อมตำรวจจราจร สภ.เหนือคลอง ริมถนนเพชรเกษม อำเภอเหนือคลอง จังหวัดกระบี่ จึงตะโกนด่าทอตำรวจ จนตำรวจต้องยอมปลดล็อกล้อให้

วานนี้ (14 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ป้อมตำรวจจราจรที่เกิดเหตุ พบกับดาบตำรวจ สุภัทร โคราช ผู้บังคับหมู่งานจราจร สภ.เหนือคลอง ซึ่งเป็นตำรวจคนที่ถูกชายสูงอายุด่าในคลิป

เขาเล่าว่า ริมทางเท้า ซึ่งเป็นเส้นขาวแดงข้างป้อมตำรวจ มักมีผู้ที่มาซื้อของในตลาด ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดเป็นประจำ เขาเป็นผู้ปฏิบัติหน้าที่ จึงจำเป็นต้องล็อกล้อรถ เพื่อให้เจ้าของรถมาแสดงตัว เนื่องจากทำผิดกฎจราจร แต่จู่ ๆ ก็มีชายสูงอายุเดินมาเคาะประตูเสียงดังและโวยวาย เขาจึงเดินออกไปดู ก็พบว่าชายคนดังกล่าวไม่พอใจที่ถูกล็อกล้อรถ พร้อมด่าว่าเขาอย่างรุนแรงและหยาบคาย จึงตัดสินใจแก้ปัญหาด้วยการยอมปลดล็อกให้ เนื่องจากไม่อยากให้เกิดปัญหาตามมา

ล่าสุดช่วงเย็นวานนี้ (14 ก.ย.) ตำรวจสามารถติดตามตัวชายอายุ 67 ปี ได้ที่บ้านพักพื้นที่อำเภอเหนือคลอง และเชิญตัวมาพูดคุยเพื่อปรับความเข้าใจกันที่โรงพัก โดยชายอายุ 67 ปี ได้ขอโทษ พร้อมกับยกมือไหว้ดาบตำรวจสุภัทร พร้อมยอมรับว่าวันเกิดเหตุมาซื้อขนมจีนที่ตลาดนัด และเห็นว่าจุดดังกล่าวมีรถจักรยานยนต์จอดอยู่หลายคัน จึงเข้าใจว่าจุดดังกล่าวตำรวจอนุโลมให้จอดได้ เพราะมีตลาดนัดอยู่ในซอยใกล้กัน แต่พอซื้อของเสร็จ กลับมาก็พบว่ารถของตัวเองถูกล็อกล้อ จึงโมโหมาก และด่าว่าตำรวจไปหลายคำ

เบื้องต้นตำรวจเปรียบเทียบปรับชายอายุ 67 ปี ตามความผิด พ.ร.บ.จราจร เป็นเงิน 400 บาท ในกรณีจอดรถในที่ห้ามจอด ส่วนกรณีที่ด่าตำรวจนั้น ทางตำรวจไม่ได้ดำเนินคดี

TAG : เช้านี้ที่หมอชิตคนแก่ถือท่อนเหล็กด่าตำรวจด่าตำรวจถูกล็อกล้อ

คลิปที่เกี่ยวข้อง