ชายสติไม่ดีอาละวาดทุบกระจกบ้าน ใช้มีดไล่ฟันชาวบ้าน เจ็บสาหัส 1 คน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ชายสติไม่ดีอาละวาดทุบกระจกและเขย่าประตูบ้านชาวบ้าน ก่อนใช้มีดไล่ฟันชาวบ้านตามถนน มีผู้บาดเจ็บสาหัส 1 คน

นี่เป็นภาพชายสติไม่ดีเกิดอาการคลุ้มคลั่งโวยวาย หลังใช้มีดไล่ฟันชาวบ้านได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

โดยก่อนหน้านี้ ตำรวจได้รับแจ้งเหตุชายคลุ้มคลั่งไล่ทำร้ายประชาชน บริเวณสี่แยกสำนักงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคแม่สาย ชุมชนป่ายาง ตำบลแม่สาย อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย เมื่อเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบพลเมืองดี ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคแม่สาย ล็อกตัวชายอายุ 52 ปี ที่อยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง มีเลือดออกตามใบหน้า และเสื้อผ้าเปื้อนเลือดจำนวนมาก

นอกจากนี้ ยังพบมีดปลายแปลมยาวประมาณ 1 ฟุต เปื้อนเลือดตกอยู่ ใกล้กันพบผู้บาดเจ็บชื่อ นายอายิ กุเลา อายุ 57 ปี มีแผลถูกฟันที่คอและตามร่างกายหลายแห่ง เลือดออกจำนวนมาก อาการสาหัส ญาติพยายามใช้ผ้ากดห้ามเลือด ก่อนเจ้าหน้าที่เข้าปฐมพยาบาล และนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

พลเมืองดี เล่าว่า ขณะเกิดเหตุได้ยินเสียงชายที่บาดเจ็บร้องขอความช่วยเหลือ จึงออกมาดูก็เห็นผู้ก่อเหตุกำลังใช้มีดไล่ฟัน ก่อนทั้ง 2 คน จะล้มลงกับพื้น เขาจึงเข้าแย่งมีดและล็อกตัวผู้ก่อเหตุเอาไว้

ภรรยาของผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุสามีออกไปซื้อข้าวให้หลานกินก่อนไปโรงเรียน ขากลับเจอผู้ก่อเหตุกำลังมีเรื่องกับชาวบ้านจึงเดินหลบไปทางอื่น แต่กลับมาเจอผู้ก่อเหตุและถูกไล่ฟัน โดยไม่เคยรู้จักกันมาก่อน

ตำรวจสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุชายอายุ 52 ปี ได้ขี่รถจักรยานยนต์ถือมีดตระเวนไปตามถนน แล้วเข้าไปทุบกระจกบ้านชาวบ้านพร้อมเขย่าประตู ก่อนจะก่อเหตุใช้มีดทำร้าย นายอายิ โดยชายคนดังกล่าวมีอาการทางประสาท อาศัยอยู่คนเดียว เคยทำร้ายร่างกายชาวบ้านมาแล้วหลายครั้ง ญาติเคยพาไปรักษามาแล้ว ตำรวจจึงคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : ทุบกระจกบ้านไล่ฟันชายสติไม่ดีไล่ฟันคลุ้มคลั่งไล่ฟันชาวบ้าน

คลิปที่เกี่ยวข้อง