มอบตัวแล้ว คู่อริยกพวกตามยิงถึงบ้านพัก อ้างเขม่นกันในงานหมอลำ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ความคืบหน้ากรณีกลุ่มชาย 2 กลุ่ม เกิดทะเลาะวิวาทกัน ถึงขั้นชักปืนออกมายิงขึ้นฟ้า และปาประทัดเสียงดังสนั่น จนคนที่มาเที่ยวในงานต้องวิ่งหนีตายกันอลหม่าน จากนั้นตามไปหาเรื่องคู่กรณีถึงบ้านพัก ก่อนใช้ปืนตบหน้าและยิงจนบาดเจ็บสาหัส  ล่าสุดมือยิงเข้ามอบตัวแล้ว

นี่เป็นคลิปเหตุการณ์ความวุ่นวายในงานหมอลำที่จัดขึ้นภายในวัดนาฬิกาวาส บ้านโนนสูง ตำบลหนองนกทา อำเภอเขมราฐ จังหวัดอุบลราชธานี 

จากคลิปจะเห็นกลุ่มชาย 2 กลุ่ม ทะเลาะวิวาทกัน ถึงขั้นเปิดฉากชักปืนออกมายิงขึ้นฟ้า และปาประทัดเสียงดังสนั่น จนคนที่มาเที่ยวในงานต้องวิ่งหนีตายกันอลหม่าน

จากนั้นมีการประกาศให้ผู้ไม่เกี่ยวข้องรีบออกจากพื้นที่เพื่อความปลอดภัย หลังเกิดเหตุทั้ง 2 ฝ่ายได้แยกย้ายกันไป แต่เหตุการณ์ยังไม่จบ กลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งได้ตามไปหาเรื่องคู่อริถึงบ้านพัก ขณะนั้นคู่กรณีได้ถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐาน จากภาพจะเห็นว่าทั้ง 2 ฝ่ายชกต่อยกันชุลมุน ก่อนมีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด

หลังสิ้นเสียงปืน พบผู้บาดเจ็บ 2 ราย รายแรก คือ นายกฤษดา ขันตรี อายุ 27 ปี ถูกยิงเข้าบริเวณโคนขาขวา กระสุนทะลุไปโดนขาข้างซ้ายกระสุนฝังใน บาดเจ็บสาหัส ส่วนอีกคนคือ นายธนัย ทองพรม อายุ 36 ปี ถูกตบด้วยปืน จนปากแตก ต้องเย็บ 4 เข็ม และฟันด้านบนหัก 2 ซี่

ล่าสุด ตำรวจเปิดเผยว่า นายสมัคร แก้วเพชร อายุ 36 ปี มือปืน ได้เข้ามอบตัวแล้ว โดยยอมรับว่าก่อเหตุจริง อ้างว่าอีกฝ่ายหาเรื่องก่อนจึงตามไปข่มขู่ พร้อมปฏิเสธว่าไม่ได้ตั้งใจยิง แค่ปืนลั่น

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น ซึ่งต่อมาได้ใช้เงินสด 100,000 บาท ประกันตัวออกไปแล้ว

TAG : ทะเลาะวิวาทยิงปืนขึ้นฟ้าตีกันในงานหมอลำวัยรุ่นตีกัน

คลิปที่เกี่ยวข้อง