ยายพาหลานสาวอายุ 16 ปี แจ้งความ หลังถูกหนุ่มลวงเข้าม่านรูด-กระทำอนาจาร

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ยายพาหลานสาวอายุ 16 ปี เข้าแจ้งความ หลังถูกหนุ่มรายหนึ่ง อ้างว่าพ่อของหลานสาวที่อยู่ในคุกฝากมาให้ดูแล แต่กลับลวงหลานสาวเข้าม่านรูดไปทำอนาจาร แต่หลานขัดขืนจึงรอดมาได้ ล่าสุดหนุ่มดังกล่าวเข้าพบตำรวจแล้ว พร้อมปฏิเสธทุกข้อหา

จากกรณีแม่ค้าผลไม้ในตลาดอ่างทอง พาหลานสาวอายุ 16 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองอ่างทอง ว่าถูกหนุ่มอายุ 25 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนรุ่นน้องของพ่อหลานสาว ลวงขึ้นรถจักรยานยนต์พาขี่ไปตามถนนสายโพธิ์พระยา-ท่าเรือ จากอ่างทองมุ่งหน้าไปที่อำเภอวิเศษชัยชาญ

จากนั้นมีหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะชายดังกล่าวขี่รถจักรยานยนต์พาหลานสาวเข้าม่านรูดแห่งหนึ่ง ก่อนกระทำอนาจาร แต่หลานสาวขัดขืน จนในที่สุดชายดังกล่าวยอมขี่รถพาหลานกลับมาส่งที่ตลาดอ่างทอง จากนั้นหลานได้เล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟัง จึงรีบพาเข้าแจ้งความ

เด็กสาวให้การว่า รู้จักกับชายดังกล่าวทางเฟซบุ๊ก โดยเขาเพิ่งพ้นโทษจากเรือนจำจังหวัดอ่างทอง จากนั้นได้แช็ตข้อความมาหาเธอและอ้างว่าพ่อของเธอซึ่งถูกคุมขังอยู่ในเรือนจำฝากให้ดูแล ซึ่งเธอก็หลงเชื่อว่าเป็นเรื่องจริง ก่อนเกิดเหตุ เธอได้แช็ตข้อความไปหาชายดังกล่าวเพื่อขอยืมรถจักรยานยนต์ไปรับเพื่อน แต่อีกฝ่ายกลับบอกว่าเดี๋ยวจะขี่รถมารับที่หน้าตลาด และสั่งให้เธอใส่เสื้อคลุมมาด้วยเพื่อกันไม่ให้คนเห็น จากนั้นก็หลอกล่อให้เธอนั่งรถไปด้วย บอกว่าจะพาไปขี่รถเล่น

จนกระทั่งขี่ผ่านม่านรูดแห่งหนึ่ง ชายดังกล่าวก็ได้เลี้ยวรถเข้าไป ตอนนั้นเธอตกใจแต่ไม่กล้าโวยวายเนื่องจากเกรงว่าจะถูกทำร้าย เมื่อเข้าไปในห้อง เธอได้เข้าไปอยู่ในห้องน้ำและวิดีโอคอลคุยกับเพื่อน และบอกให้เพื่อนมารับเพราะเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย

แต่หลังจากนั้นชายดังกล่าวได้เข้ามาลวนลามเธอ แต่เธอขัดขืน ชายดังกล่าวจึงแสดงอาการไม่พอใจ ก่อนจะขี่รถพาเธอกลับไปส่งที่ตลาด

ล่าสุด ช่วงเช้าที่ผ่านมา ชายคู่กรณีเข้าพบตำรวจแล้ว พร้อมปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา โดยอ้างว่าที่ขี่รถพาเข้าม่านรูดเพราะต้องการหาที่นั่งเล่น ระหว่างที่รอเวลาช่วงที่เด็กสาวจะต้องไปรับเพื่อน โดยยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาไม่ดี และไม่ได้กระทำอนาจารอีกฝ่ายตามที่ถูกกล่าวอ้าง พร้อมระบุจะสู้คดีเพื่อทวงความเป็นธรรมให้ตัวเอง

เบื้องต้นตำรวจอยู่ระหว่างสอบปากคำชายดังกล่าว และจะเรียกฝ่ายผู้เสียหายเข้าสอบปากคำพร้อมทีมสหวิชาชีพ หากพบว่ากระทำผิดจริง ก็ต้องถูกแจ้งข้อหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : ยายพาหลานแจ้งความกระทำอนาจารหลอกเข้าม่านรูดม่านรูด

คลิปที่เกี่ยวข้อง