หนุ่มคู่กรณีลวงหญิงอายุ 16 ปี เข้าม่านรูด อ้างไม่ได้ทำอนาจาร-พร้อมต่อสู้คดี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มคู่กรณีลวงหญิงอายุ 16 ปี เข้าม่านรูด ยืนยันไม่ได้ทำอนาจาร หลังถูกแจ้งจับ อ้างแค่พาหญิงสาวไปนั่งเล่นในม่านรูด พร้อมยันจะต่อสู้คดีทวงความเป็นธรรมให้ตัวเอง

จากกรณีแม่ค้าผลไม้ในตลาดอ่างทอง พาหลานสาวอายุ 16 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ. เมืองอ่างทอง ว่าถูกหนุ่มอายุ 25 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนรุ่นน้องของพ่อหลานสาว ลวงขึ้นรถจักรยานยนต์ พาขี่ไปตามถนนสายโพธิ์พระยา-ท่าเรือ จากอ่างทองมุ่งหน้าไปที่ อำเภอวิเศษชัยชาญ

จากนั้นมีหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะชายดังกล่าวขี่รถจักรยานยนต์ พาหลานสาวเข้าม่านรูดแห่งหนึ่ง ก่อนกระทำอนาจาร แต่หลานสาวขัดขืน จนในที่สุดชายดังกล่าวยอมขี่รถพาหลานกลับมาส่งที่ตลาดอ่างทอง จากนั้นหลานได้เล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟัง จึงรีบพาเข้าแจ้งความ

เด็กสาวให้การว่า รู้จักกับชายดังกล่าวทางเฟซบุ๊ก โดยเขาเพิ่งพ้นโทษจากเรือนจำจังหวัดอ่างทอง จากนั้นได้แช็ตข้อความมาหาเธอและอ้างว่า พ่อของเธอซึ่งถูกคุมขังอยู่ในเรือนจำฝากให้ดูแล ซึ่งเธอก็หลงเชื่อว่าเป็นเรื่องจริง ก่อนเกิดเหตุเธอได้แช็ตข้อความไปหาชายดังกล่าวเพื่อขอยืมรถจักรยานยนต์ไปรับเพื่อน แต่อีกฝ่ายกลับบอกว่า เดี๋ยวจะขี่รถมารับที่หน้าตลาด และสั่งให้เธอใส่เสื้อคลุมมาด้วยเพื่อกันไม่ให้คนเห็น จากนั้นก็หลอกล่อให้เธอนั่งรถไปด้วย บอกว่าจะพาไปขี่รถเล่น

จนกระทั่งขี่ผ่านม่านรูดแห่งหนึ่ง ชายดังกล่าวก็ได้เลี้ยวรถเข้าไป ตอนนั้นเธอตกใจแต่ไม่กล้าโวยวาย เนื่องจากเกรงว่าจะถูกทำร้าย จากนั้นชายดังกล่าวได้เข้ามาลวนลาม แต่เธอขัดขืน อีกฝ่ายจึงแสดงอาการไม่พอใจ ก่อนจะขี่รถพาเธอกลับไปส่งที่ตลาด

ด้านชายคู่กรณี อ้างว่าที่ขี่รถพาเข้าม่านรูด เพราะต้องการหาที่นั่งเล่น ระหว่างที่รอเวลาช่วงที่เด็กสาวจะต้องไปรับเพื่อน โดยยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาไม่ดี และไม่ได้กระทำอนาจารอีกฝ่ายตามที่ถูกกล่าวอ้าง พร้อมระบุจะสู้คดี เพื่อทวงความเป็นธรรมให้ตัวเอง

ขณะที่แฟนสาวของชายดังกล่าว ขอให้ตำรวจให้ความเป็นธรรมด้วย เพราะเชื่อว่าแฟนหนุ่มไม่ใช่คนนิสัยไม่ดี จึงอยากให้ฟังความทั้งสองด้าน ตอนนี้ครอบครัวของแฟนหนุ่มรู้สึกเครียดเป็นอย่างมาก ที่ต้องเป็นจำเลยของสังคม ขณะที่ยายของเด็กสาวยังคงยืนยันจะขอดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

TAG : เช้านี้ที่หมอชิตกระทำอนาจารหลอกเข้าม่านรูดม่านรูด

คลิปที่เกี่ยวข้อง