ฝนถล่มกลางเมืองกระบี่ น้ำท่วมไหลแรง พัด จยย.ลอยกลางถนน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดฝนตกหนักในจังหวัดกระบี่ ทำให้มีน้ำท่วมขังถนนรอการระบายหลายจุด โดยพบว่ากระแสน้ำไหลแรง ได้พัดรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ล้ม ลอยไปอยู่กลางถนน

นี่เป็นสภาพหลังเกิดฝนตกหนักในจังหวัดกระบี่ เมื่อช่วงเที่ยงวานนี้ (15 ก.ย.) จนเกิดน้ำท่วมขังถนนสายต่าง ๆ ภายในตัวเมืองกระบี่หลายจุด โดยเฉพาะที่ ถนนมหาราช ซอย 43 เกิดน้ำท่วมขังถนนสูง 70 เซนติเมตร กระแสน้ำแรงมากเพราะไหลมาจากที่สูง โดยกระแสน้ำได้พัดรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ล้ม และลอยไปอยู่กลางถนน ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เดินลุยน้ำออกไปนำรถจักรยานยนต์มาไว้ข้างทาง

ขณะที่มีน้ำท่วมตึกแถวริมถนนบริเวณดังกล่าวด้วย ทำให้ข้าวของบางส่วนของชาวบ้านได้รับความเสียหาย เจ้าของร้านอาหารตามสั่ง บอกว่า เมื่อเกิดฝนตกหนัก น้ำจะท่วมขังถนนเป็นประจำแทบทุกครั้ง เนื่องจากน้ำฝนจากที่สูงไหลมารวมกันบริเวณถนนมหาราช ซอย 43 โดยชาวบ้านที่อยู่ในพื้นที่จะรู้ว่าหากมีฝนตกหนัก จะต้องเร่งเก็บข้าวของขึ้นที่สูง ไม่เช่นนั้นอาจเกิดความเสียหายได้

โดยหลังฝนหยุดตก น้ำที่ท่วมถนนก็เริ่มลดลงจนกลับมาสู่ปกติแล้ว จากนั้นทางเทศบาลเมืองกระบี่ ได้เข้ามาฉีดน้ำล้างโคลนบนถนน และตามบ้านเรือนประชาชนแล้ว

TAG : เช้านี้ที่หมอชิตกระบี่กระบี่ ฝนตกหนักน้ำท่วมขังน้ำท่วมน้ำท่วม กระบี่

คลิปที่เกี่ยวข้อง