งานแถลงข่าว ไทยซุปเปอร์โมเดล 2020

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - ใครที่รอเวที ไทยซุปเปอร์โมเดล 2020 อยู่ เรากลับมาแล้ว กลับมาพร้อมความปังปังและปัง เมื่อวานนี้มีการแถลงข่าวไทยซูเปอร์โมเดล 2020 นี่คือ 20 สาวมั่นทันสมัย ที่เริ่มฉายแววความเป็นนางแบบแล้ว..

เพราะเขาผ่านการเทรนเป็นอย่างดี นี่แค่บรีฟว่าขอฟีลนางแบบ พูดแค่นี้เท่านั้น องค์แม่ลงทันที เดินด้วยความมั่นใจมาก ซึ่งเมื่อวานนี้ก็มีการประกาศรางวัลพิเศษ Photogenic Model จากการเลือกของคณะกรรมการ ได้แก่ TSM 6 น้องจอย กนกอร รุ่งรักษา มีแววเป็นนางแบบมืออาชีพนะเนี่ย ซึ่งสาวๆ ทั้ง 20 คน จะขึ้นประกวดรอบตัดสิน ในวันศุกร์ที่ 25 กันยายน ใครจะคว้าตำแหน่งไปต้องรอเชียร์

งานนี้สาวๆ ไทยซุปเปอร์โมเดล และหนุ่มๆ Smart Boy ยังได้เจอกับรุ่นพี่ปีที่แล้ว เจนนี่ ชยิสรา ไทยซูเปอร์โมเดล 2019 และ แทน แทนตะวัน Smart Boy 2019 ที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์ให้เคล็ดลับกับน้องๆ ปีนี้

ตอนนี้เจนนี่ ก็มีละครกับทางช่อง 7HD แล้วด้วย ส่วนรอบตัดสินยังมีเซอร์ไพร์สโชว์ชุดใหญ่ จาก 4 หนุ่มรุ่นพี่ Smart Boy โดนัท ภัทรพลฒ์, บลิว วรพล, ตรัย จักรภัทร และ แทน แทนตะวัน เท่านั้นยังไม่พอยังมีศิลปินจากโปรเจ็ค Secert Room พี่เวียร์ – ส้มมารี มิน พีชญา และเบล สุพล รวมถึง มิกค์ ทองระย้า และนิวจิ๋ว และเพิ่มความปังต่อกับสาวน้อยสุดปัง “มิลลี่” ถ่ายทอดการประกวดครั้งนี้ทางช่อง 7HD วันศุกร์ที่ 25 กันยายนนี้ เวลา 22.30 น.

TAG : เที่ยงบันเทิงไทยซุปเปอร์โมเดลไทยซุปเปอร์โมเดล 2020

คลิปที่เกี่ยวข้อง