อาวุธครบมือ! กลุ่มวัยรุ่นยกพวกตะลุมบอนเดือด ริมถนนพุทธมณฑลสาย 4

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจ สภ.กระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร เร่งตรวจสอบคลิปเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นกว่า 10 คน อาวุธครบมือ ยกพวกตะลุมบอนเดือดริมถนนพุทธมณฑลสาย 4

นี่เป็นคลิปเหตุการณ์ที่ผู้ขับรถรายหนึ่งบันทึกไว้ได้ จากภาพเผยให้เห็นกลุ่มวัยรุ่นกว่า 10 คน ใส่หมวกกันน็อก ในมือถือปืน มีด และไม้ วิ่งตะลุมบอนเข้าใส่กัน จากนั้นมีบางคนขว้างวัตถุบางอย่างที่มีประกายไฟใส่คู่อริฝั่งตรงข้าม ไม่นานก็มีเสียงระเบิดดังขึ้น จนผู้ที่ถ่ายคลิปตกใจ

ทีมข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบพบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบนถนนพุทธมณฑลสาย 4 พื้นที่อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร จุดเกิดเหตุเป็นช่องทางจักรยานซึ่งอยู่บนทางเท้า บริเวณนั้นไม่มีกล้องวงจรปิด

ชาวบ้านที่อยู่บริเวณนั้น เล่าว่า ถนนเส้นนี้มักเกิดเหตุกลุ่มนักเรียนต่างสถาบันเปิดศึกยกพวกตีกันเป็นประจำ เนื่องจากเป็นถนนตัดใหม่ เชื่อมระหว่างพื้นที่กรุงเทพมหานครและจังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งส่วนใหญ่ต่างพกปืนและมีด ขี่รถจักรยานยนต์มารวมกลุ่มกัน ซึ่งแต่ละครั้งมาไม่ต่ำกว่า 10 คน

เหตุการณ์นักเรียนยกพวกตีกันมักเกิดขึ้นบ่อยครั้ง จนทำให้ชาวบ้านบริเวณใกล้เคียงรู้สึกหวาดผวา เกรงว่าจะได้รับอันตรายและถูกลูกหลงไปด้วย

ชาวบ้านอยากให้ตำรวจและสถาบันการศึกษาต่าง ๆ ช่วยกวดขันไม่ให้เกิดเหตุนักเรียนนักเลงตีกันอีก ซึ่งขณะนี้ตำรวจ สภ.กระทุ่มแบน อยู่ระหว่างตรวจสอบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากยังไม่มีใครเข้ามาแจ้งความ

TAG : วัยรุ่นยกพวกตะลุมบอนตะลุมบอนนักเรียนตีกันวัยรุ่นตีกันยกพวกตีกันนักเรียนยกพวกตีกัน

คลิปที่เกี่ยวข้อง