คนงานก่อสร้างเมาคลั่งทำร้ายภรรยา ระแวงมีชู้ ทุบทำลายห้องพัก บุกอาละวาดหัวหน้า

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - คนงานก่อสร้างเมาแล้วอาละวาดทำลายห้องพักเสียหาย และทำร้ายภรรยา เพราะระแวงว่าจะเป็นชู้กับหัวหน้า ก่อนบุกไปหาเรื่องหัวหน้า แล้วหลบหนี

นี่เป็นคลิปวิดีโอที่ นางสาวภัทธิรา กีเคียง เจ้าของหอพักแห่งหนึ่ง บ้านห้วยชั้น หมู่ 2 ตำบลนาฝาย อำเภอเมืองชัยภูมิ ถ่ายไว้ได้ หลังจากที่ผู้เช่าเป็นคนงานก่อสร้างอายุ 53 ปี ทุบทำลายข้าวของภายในห้องพักจนพังเสียหาย เนื่องจากเขาเมาแล้วอาละวาดทำร้ายภรรยาจนได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้าและลำตัว ก่อนจะใช้ค้อนทุบฝ้าเพดาน ห้องน้ำ และบานเกร็ดหน้าต่าง โดยเขารับปากว่าจะซ่อมแซมให้ แต่สุดท้ายก็หลบหนีไป เหตุเกิดช่วงเย็นวานนี้ (15 ก.ย.)

ตำรวจเข้าตรวจสอบที่หอพักดังกล่าว พบกับนางสาวภัทธิรา บอกว่าไม่ต้องการอะไรมาก เพียงแค่อยากให้ผู้ก่อเหตุแสดงความรับผิดชอบ และซ่อมแซมห้องพักให้กลับคืนสภาพเหมือนเดิม

หลังก่อเหตุทุบห้องพักแล้ว ชายอายุ 53 ปี ยังไปก่อกวนที่ไซต์งานก่อสร้างอาคารโรงแรมแห่งหนึ่ง ตะโกนด่านายสุพัฒน์ เมษคำ หัวหน้าคนงาน กล่าวหาว่าเป็นชู้กับภรรยาของเขา พร้อมทั้งโยนผ้าห่มและข้าวของอื่น ๆ จนได้รับความเสียหาย ซึ่งนายสุพัฒน์ ยืนยันว่าไม่เป็นความจริง และแจ้งตำรวจ สภ.เมืองชัยภูมิ มาตรวจสอบ ทำให้ชายที่ก่อเหตุทิ้งรถจักรยานยนต์ไว้ แล้วรีบหลบหนีไป

ตำรวจได้ให้คนงานก่อสร้างยกรถจักรยานยนต์ไปไว้ที่ สภ.เมืองชัยภูมิ และจะออกหมายเรียกชายอายุ 53 ปี มาสอบปากคำ หากไม่มาหลังจากออกหมายเรียก 2 ครั้ง ก็จะออกหมายจับต่อไป

TAG : ทำลายข้าวของเมาสุราทำร้ายภรรยาเมาอาละวาด

คลิปที่เกี่ยวข้อง