คนร้ายโหด! บุกฟันแสกหน้าชายติดเชื้อเอชไอวี เสียชีวิตคาบ้านพัก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - คนร้ายโหด บุกฟันแสกหน้าชายอายุ 54 ปี ซึ่งเป็นผู้ติดเชื้อเอชไอวี ที่อยู่บ้านเพียงลำพังเสียชีวิต ตำรวจเตรียมเรียกสอบปากคำญาติฝ่ายภรรยา หลังได้ข้อมูลมักมีปากเสียงกับผู้เสียชีวิตหลายครั้งเรื่องที่ดิน

เมื่อเวลาเกือบ 08.00 น.ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.ลานสัก เข้าตรวจสอบเหตุมีคนถูกฆ่าภายในบ้านหลังหนึ่ง พื้นที่ตำบลน้ำรอบ อำเภอลานสัก จังหวัดอุทัยธานี พบศพชายอายุ 54 ปี เจ้าของบ้าน มีแผลถูกฟันเข้าที่แสกหน้าเป็นแผลฉกรรจ์ นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ข้างประตูบ้าน ภายในบ้านพบร่องรอยการต่อสู้ แต่ไม่พบการรื้อค้นทรัพย์สิน

สอบสวนพี่สาวของผู้เสียชีวิตทราบว่า น้องชายติดเชื้อเอชไอวี อาศัยอยู่กับภรรยา รวม 2 คน ประกอบอาชีพรับจ้างทั่วไป เวลาดื่มเหล้าทั้งสองคนมักมีปากเสียงทะเลาะกันเป็นประจำ แต่ตอนนี้น้องสะใภ้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลอุทัยธานี เพราะบาดเจ็บลื่นล้มในห้องน้ำ น้องชายจึงอยู่บ้านเพียงลำพัง

นอกจากจะทะเลาะกับภรรยาแล้ว น้องชายยังทะเลาะกับญาติฝ่ายภรรยา ซึ่งมีบ้านอยู่ห่างออกไปประมาณ 20 เมตร เรื่องที่ดินที่ปลูกบ้านซึ่งอยู่ติดกันและไร่นา ชาวบ้านต่างก็รู้กันดีและไม่มีใครเข้าไปยุ่ง

เบื้องต้นชุดสืบสวนได้เชิญตัวคู่เขยของผู้เสียชีวิตมาสอบสวนว่าเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์นี้หรือไม่ และจะเร่งติดตามจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : ฟันแสกหน้าฟันชายติดเชื้อเอชไอวีคนถูกฆ่า

คลิปที่เกี่ยวข้อง