ผู้โดยสารแสบ อาศัยช่วงโชเฟอร์แท็กซี่แวะเข้าห้องน้ำ เชิดรถหนี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ผู้โดยสารสุดแสบ ว่าจ้างโชเฟอร์แท็กซี่ให้ไปส่งที่จังหวัดสระแก้ว ระหว่างทางโชเฟอร์แวะปั๊มเข้าห้องน้ำ ผู้โดยสารรายนี้ได้เชิดรถขับหนีไปทันที

นี่เป็นภาพจากกล้องหน้ารถของพลเมืองดี ขณะขับเข้ามาในปั้มน้ำมันริมถนน 304 เขตพื้นที่อำเภอบางคล้า จังหวัดฉะเชิงเทรา จากภาพจะเห็นว่ามีรถแท็กซี่สีชมพู-ขาว หมายเลขทะเบียน ทฬ 743 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่หน้าห้องน้ำของปั๊ม จากนั้นไม่นานก็ขับออกไปอย่างรวดเร็ว เป็นจังหวะเดียวกับโชเฟอร์แท็กซี่วิ่งออกมาจากห้องน้ำ และเดินหารถของตัวเอง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงเช้าที่ผ่านมา

หลังเกิดเหตุโชเฟอร์รถแท็กซี่รายนี้ รีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้ช่วยสกัดจับคนร้าย พร้อมให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้รับคนร้ายในคราบผู้โดยสารรายนี้มาจากย่านหนองจอก กรุงเทพมหานคร ว่าจ้างให้ไปส่งที่ตลาดโรงเกลือ จังหวัดสระแก้ว

หลังรับขึ้นรถมาได้ไม่นาน ผู้โดยสารคนนี้เริ่มมีพฤติกรรมแปลก ๆ และยังขอลองขับรถด้วย แต่เขาปฏิเสธ ต่อมาออกอุบายว่าปวดท้อง ขอให้เขาแวะปั๊มน้ำมัน ซึ่งจังหวะนั้นเขาปวดปัสสาวะพอดี จึงแวะเข้าไปในปั๊มดังกล่าว จากนั้นผู้โดยสารคนดังกล่าวลงไปเข้าห้องน้ำ ส่วนเขาเดินตามไปทีหลัง โดยจอดรถสตาร์ตเครื่องไว้

แต่ขณะอยู่ในห้องน้ำได้ยินคล้ายเสียงรถของตัวเองเร่งเครื่องขับออกไป จึงรีบวิ่งออกมาดู พบว่ารถถูกขโมยไปแล้ว

ล่าสุด ตำรวจตรวจสอบระบบ GPS ที่ติดอยู่ในรถแท็กซี่ พบว่ารถอยู่ในพื้นที่อำเภอบ่อทอง จังหวัดชลบุรี ขณะนี้ได้ประสานตำรวจในพื้นที่เร่งสกัดจับแล้ว

TAG : โชเฟอร์แท็กซี่ขโมยรถขโมยรถแท็กซี่ผู้โดยสารขโมยรถ

คลิปที่เกี่ยวข้อง