พ่อค้าลอตเตอรี่แจกจริงรถยนต์ เดือนละ 1 คัน คืนกำไรให้ลูกค้า

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - เจ้าของร้านขายสลากกินแบ่งรัฐบาลแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ จัดโพรโมชันแจกรถยนต์ คืนกำไรให้กับลูกค้า กระตุ้นยอดขาย โดยแจกไปแล้วรวม 3 คัน

บรรยากาศวันออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ที่จังหวัดเชียงใหม่ วันนี้ (16 ก.ย.) เป็นไปอย่างคึกคัก โดยเฉพาะที่ร้านต่อโชค ร้านขายสลากกินแบ่งรัฐบาล ที่ตำบลหนองหอย อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ มีลูกค้าเข้าไปซื้อลอตเตอรี่จำนวนมาก เพราะทางร้านมีโพรโมชันคืนกำไรให้ลูกค้า แจกรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และรถจักรยาน

นายไพศาล บูรพาไพศาล เจ้าของร้านต่อโชค บอกว่า เปิดร้านขายสลากกินแบ่งรัฐบาลมานานหลายสิบปี ที่ผ่านมามีวิธีส่งเสริมการขายหลายรูปแบบ ทั้งแจกอาหาร เครื่องใช้ไฟฟ้า จนกระทั่งมาจัดโพรโมชันแจกรถยนต์ครั้งนี้ โดยนำกำไรที่ขายลอตเตอรี่ได้มาซื้อรถเก๋งแจก เพื่อเป็นการคืนกำไร จนประสบความสำเร็จได้รับความสนใจจากลูกค้าจำนวนมาก ยอดขายลอตเตอรี่เพิ่มเป็นเท่าตัว

นายไพศาล บอกอีกว่า เงื่อนไขในการแจกรถยนต์ คือ ลูกค้าที่มีสิทธิชิงรางวัลรถยนต์ จะต้องสมัครเป็นสมาชิกของร้านปีละ 100 บาท แล้วจะได้รับเลขบัตรสมาชิก จากนั้นเมื่อลูกค้าซื้อลอตเตอรี่จำนวน 2 ใบ จะได้รับคูปอง 1 ใบ เพื่อเขียนเลขบัตรสมาชิก นำไปชิงโชครถยนต์ รถจักรยานยนต์ รถจักรยาน ซึ่งจะแจกทุกวันที่ 1 ของเดือน

โดยทางร้านจะใช้วิธีนำกุญแจรถยนต์ไปแขวนและติดกาวไว้ จากนั้นให้พนักงานช่วยกันโยนคูปองขึ้นไป หากคูปองใบไหนติดกุญแจรถ จะถือเป็นผู้โชคดี แล้วทางร้านจะโทรศัพท์ไปแจ้งให้ลูกค้าทราบทันที

ที่ผ่านมาแจกรถเก๋งให้ลูกค้ามาแล้ว 3 คัน ส่วนรถจักรยานยนต์ และรถจักรยาน แจกไปแล้วหลายคัน โดยลูกค้าที่ได้รับรถยนต์ไป มีเงื่อนไขจะต้องติดสติกเกอร์ของร้านช่วยโพรโมตร้านตามระยะเวลาที่กำหนดประมาณ 3 ปี

นอกจากนี้ โพรโมชันบัตรสมาชิกของร้านต่อโชค หากลูกค้าถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล สามารถนำมาขึ้นเงินที่ร้านได้ โดยทางร้านจะหักเพียงร้อยละ 1 เท่านั้น

นางอนงค์พร อาษากิจ อายุ 48 ปี ชาวอำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ ผู้โชคดีได้รับรถยนต์คันล่าสุดเมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา บอกว่า เธอเป็นลูกค้าร้านต่อโชคมานานหลายปี ซื้อลอตเตอรี่งวดละประมาณ 5,000 บาท ที่ผ่านมาก็ได้รางวัลเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า เสื้อผ้า จนเมื่อวันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา ได้รางวัลใหญ่เป็นรถเก๋งจากทางร้าน จึงรู้สึกดีใจมาก แม้จะไม่ถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล แต่ก็ยังได้รับโชคต่อที่สอง เป็นรถยนต์ราคาประมาณ 700,000 บาท ความรู้สึกเหมือนถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลใหญ่

สำหรับใครที่อยู่ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ หรือใกล้เคียง อยากลุ้นโชคต่อที่สอง สามารถไปที่ร้านต่อโชคได้ โดยเจ้าของร้านยังมีรถเก๋งป้ายแดงจอดไว้ที่ร้าน เตรียมแจกให้ลูกค้าอีกกว่า 10 คัน

TAG : โพรโมชันแจกรถยนต์ร้านขายสลากกินแบ่งรัฐบาลแจกรถยนต์สลากกินแบ่งรัฐบาลพ่อค้าลอตเตอรี่แจกจริงรถยนต์

คลิปที่เกี่ยวข้อง