รวบแล้ว ชายบุกยิงเพื่อนรักบาดเจ็บ แค้นแจ้งตำรวจค้ายาเสพติด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจตามรวบได้แล้ว ชายบุกยิงเพื่อนรักบาดเจ็บ เหตุแค้นแจ้งตำรวจว่าค้ายาเสพติด จนถูกขึ้นบัญชีดำ ต้องอยู่อย่างหลบ ๆ ซ่อน ๆ

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเย็นวานนี้ (15 ก.ย.) นายอาทิตย์ สกุลธรรม หรือน็อต อายุ 39 ปี ถูกนายอาทิตย์ มะโนทน อายุ 36 ปี หรือ "หน่อย ท้ายบ้าน" เพื่อนรัก บุกไปใช้ปืนยิงได้รับบาดเจ็บที่ขา เหตุเกิดในร้านหมูกระทะ พื้นที่ตำบลมะขามหย่ง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

โดยก่อนเกิดเหตุนายน็อตนั่งอยู่ในร้านหมูกระทะ ส่วนนายหน่อยนั่งรถเก๋งมาจอดหน้าร้าน ก่อนจะถือปืนเดินเข้าไปหา พร้อมตะโกนทำนองว่า นั่งสบายใจเลยนะ ก่อนจะยิงใส่ 2 นัด ทำให้นายน็อตรีบกระโดดหลบ กระสุนถูกต้นขาซ้ายฝังใน ส่วนนายหน่อยวิ่งขึ้นรถเก๋งหลบหนีไป

ล่าสุดวันนี้ชุดสืบสวน สภ.เมืองชลบุรี สามารถติดตามจับตัวนายอาทิตย์ มะโนทน หรือ "หน่อย ท้ายบ้าน" ได้ภายในห้องเช่าห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 7 กิโลเมตร พร้อมปืนและรถยนต์ที่ขับมาก่อเหตุ

สอบสวนผู้ก่อเหตุสารภาพว่า ทำไปเพราะโกรธแค้นนายน็อตซึ่งเป็นเพื่อนรักกัน แต่ก่อนหน้านี้ถูกตำรวจจับในคดีเสพยาและค้ายาเสพติด ให้การซัดทอดว่าสั่งซื้อยามาจากเขา ทำให้ถูกตำรวจขึ้นบัญชีดำ ต้องอยู่อย่างลำบาก หลบ ๆ ซ่อน ๆ จึงตามมาล้างแค้น

ตรวจสอบประวัติพบว่า นายหน่อยเพิ่งพ้นโทษคดีฆ่าผู้อื่น และกลับมาก่อเหตุอีก เบื้องต้นแจ้งข้อหาพยายามฆ่า, มีปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาปืนไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะ

TAG : ยิงเพื่อนรักยิงเพื่อนขึ้นบัญชีดำ

คลิปที่เกี่ยวข้อง