กระหึ่มวงการ! PUBG จ่อเปิดโปรเจคร่วมงาน BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ประดับโลก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ฮือฮาไปทั่ววงการ E-SPORT หลังเพจเฟซบุ๊ก PUBG MOBILE เกมมือถือชื่อดังจากค่าย Tencent โพสต์ภาพการ์ตูนผู้หญิงผมสีชมพูมีหน้าม้า ใส่แว่นชมพู พร้อมข้อความระบุ "ทายซิใครเอ่ย? ที่จะมาเข้าร่วมสมรภูมิ PUBG MOBILE!" เมื่อวันที่ 14 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งแฟนๆต่างคาดเดาไปหลายทิศทางแต่ส่วนใหญ่คาดว่าเป็น ลิซ่า สมาชิกชาวไทย จากวง BLACKPINK วง Kpop ชื่อดัง เพราะเอกลักษณ์ของลิซ่า คือผมหน้าม้าอันแข็งแกร่งนั่นเอง

ล่าสุด PUBG MOBILE ได้ออกมาโพสต์ภาพเพิ่มเติม ซึ่งรอบนี้เป็นภาพการ์ตูนของผู้หญิงสี่คนนั่งอยู่ในรถ โดยลักษณะของผู้หญิงทั้งสี่คนก็คล้ายกับสมาชิกวง BLACKPINK อีกทั้งหน้ารถยังห้อยแท่งไฟรูปค้อนซึ่งรู้กันดีในหมู่แฟนคลับว่าเป็นแท่งไฟของวง ประกอบกับข้อความระบุว่า สมรภูมิเอาชีวิตรอดครั้งนี้กำลังจะถูกแต่งเติมด้วยสีสันใหม่! พร้อมอิโมจิหัวใจสีดำชมพู จึงเกือบจะยืนยันได้ว่า PUBG MOBILE เตรียม collaboration กับวง BLACKPINK แน่นอนเหลือเพียงประกาศอย่างเป็นทางการเท่านั้น

ทั้งนี้โปรเจคดังกล่าวถือว่าเป็นการตลาดชั้นเยี่ยมของ PUBG MOBILE เพราะขณะนี้ BLACKPINK กำลังโด่งดังไปทั่วโลก ทั้งด้านงานเพลงที่มี MV ระดับพันล้านวิวและติดชาร์ตบิลบอร์ด HOT 100 เป็นว่าเล่น ด้านแฟชั่นก็ไปสุดเพราะทั้งสี่คนก็เป็นระดับ แบรนด์ แอมบาสเดอร์ ของแบรนด์หรู หรือแม้แต่งานโฆษณาที่ไม่ว่า BLACKPINK จะเป็นพรีเซ็นเตอร์ตัวไหนสินค้าตัวนั้นก็ขายดีระดับ sold out อยู่บ่อยๆ คาดว่าตอนนี้เหล่า BLINK ก็โหลดเกม PUBG MOBILE มารอไว้แล้ว เตรียมขึ้นเป็นเกมสุดฮิต ยอดดาวน์โหลดพุ่งกระฉูดแน่นอน

TAG : BLACKPINKPUBG MOBILEPUBGTencentE-SPORT