อุทาหรณ์ ขับรถตามหลังกระบะส่งน้ำ แผ่นเหล็กปลิวใส่หน้ารถหวิดดับ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - อุทาหรณ์ หนุ่มขับรถตามหลังรถกระบะส่งน้ำ ถูกแผ่นเหล็กปลิวมากระแทกกระจกหน้ารถจนแตกร้าว หวิดเกิดอุบัติเหตุ

กล้องหน้ารถบันทึกภาพ ขณะรถวิ่งไปบนถนนในเลนขวาตามปกติ โดยมีรถกระบะดัดแปลงติดลูกกรงเหล็ก ขับอยู่ด้านหน้า จู่ ๆ มีแผ่นเหล็กปลิวออกมาจากท้ายกระบะ ลอยมากระแทกใส่กระจกหน้ารถคันที่ติดกล้องเข้าอย่างจังจนแตกร้าว

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงเช้าวานนี้ (16 ก.ย.) บนถนนพระราม 2 ขาเข้ากรุงเทพฯ ช่วงบริเวณสะพานข้ามแม่น้ำท่าจีน จังหวัดสมุทรสาคร เจ้าของรถกระบะคันที่ได้รับความเสียหาย เล่าว่า ขับรถไปถ่ายน้ำมันเครื่อง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ มีแผ่นเหล็กปลิวออกมาจากรถคันหน้า และกระเแทกกระจกหน้ารถอย่างจัง เคราะห์ดีที่เขาประคองรถเอาไว้ได้ ไม่เสียหลักจนเกิดอุบัติเหตุ

ส่วนคู่กรณีไม่มีทีท่าว่าจะหยุดรถมารับผิดชอบ เขาจึงขับรถตามไปบอกให้ทราบถึงอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น แต่คนขับรถคันดังกล่าวอ้างว่าไม่รู้เรื่อง เขาจึงเปิดกล้องหน้ารถให้ดู จึงยอมเรียกบริษัทประกันมารับผิดชอบ

สำหรับรถคู่กรณีเป็นรถกระบะ ดัดแปลงใส่ลูกกรงเหล็กสำหรับส่งน้ำดื่มยี่ห้อหนึ่ง โดยแผ่นเหล็กที่ปลิวมาเป็นแผ่นวางรองขวดน้ำดื่ม มีขนาดประมาณ 1 เมตร โดยมีการยิงหมุดยึดไว้ แต่คาดว่าน่าจะชำรุด จึงปลิวหลุดออกมา

TAG : เช้านี้ที่หมอชิตแผ่นเหล็กแผ่นเหล็กปลิวแผ่นเหล็กปลิวใส่หน้ารถกระบะส่งน้ำ

คลิปที่เกี่ยวข้อง