Emily in Paris เอมิลี่ในปารีส เผยตัวอย่างพร้อมพาคุณดื่มด่ำไปกับ มนต์สะกดแห่งปารีส 2 ตุลาคมนี้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

Emily in Paris เอมิลี่ในปารีส ซีรีส์แนวโรแมนติกคอเมดี้ เผยตัวอย่างพร้อมซับไทย โดยจะมีจำนวนตอนทั้งหมด 10 ตอนด้วยกัน จากทีมผู้สร้างซีรีส์ในตำนานอย่าง ดาร์เรน สตาร์ (Darren Star) จาก Sex and the City ซึ่งใน Emily in Paris เขายังรับหน้าที่เขียนบทและอำนวยการสร้างเช่นเดิม และนำแสดงโดย นักแสดงสาว ลิลี่ คอลลินส์ (Lily Collins) จาก Mirror Mirror, Love Rosie และ To The Bone พร้อมฉาย 2 ตุลาคมนี้ ทาง Netflix เท่านั้น

Emily in Paris เอมิลี่ในปารีส เป็นเรื่องราวของเอมิลี่ รับบทโดย ลิลี่ คอลลินส์ (Lily Collins) นักการตลาดรุ่นใหม่ไฟแรงวัย 20 กว่าๆ จากชิคาโก ที่ได้มีโอกาสย้ายไปทำงานที่ปารีสอย่างไม่คาดฝัน เมื่อบริษัทของเธอเข้าซื้อกิจการบริษัทการตลาดสุดหรูในฝรั่งเศส และหน้าที่หลักของเธอครั้งนี้ ก็คือการปรับโฉมกลยุทธ์โซเชียลมีเดียให้กับริษัท ชีวิตใหม่ของเอมิลี่ในปารีสเต็มไปด้วยการผจญภัยอันน่าตื่นเต้น และความท้าทายที่น่าประหลาดใจ เมื่อเธอต้องพยายามหาวิธีเอาชนะเพื่อนร่วมงาน ในขณะที่ต้องหาเพื่อนใหม่ และตามหาความรักครั้งใหม่ไปพร้อมกัน

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงด้วย ไม่ว่าจะเป็น  แอชลีย์ พาร์ค (Ashley Park) จากละครเวทีบรอดเวย์เรื่อง Mean Girls, Tales of the City ร่วมด้วย ฟิลิปปีน เลอรัว โบลิเออ (Philippine Leroy Beaulieu) จาก Call My Agent!, ลูคัส บราโว (Lucas Bravo) จาก Smart Ass, ซามูเอล อาร์โนลด์ (Samuel Arnold) จาก Antony & Cleopatra, คามิลล์ ราซาต (Camille Razat) จาก The 15:17 to Paris และ บรูโน กูเออรี (Bruno Gouery) จาก Doc Martin

นอกจากนั้น ดาร์เรน สตาร์ ยังได้เผยถึงไอเดียที่มาของเรื่อง Emily in Paris ว่า “ผมอยากทำซีรีส์ที่มีเรื่องราวหลักในปารีสมานานแล้ว ผมเคยแบ็คแพ็คเที่ยวทั่วยุโรปช่วงหน้าร้อนตอนอายุ 19 ตอนนั้นผมตกหลุมรักปารีสทันที เลยอยากแบ่งปันประสบการณ์และความรู้สึกนี้กับผู้ชม โดยเล่าเรื่องราวผ่านหญิงสาวชาวอเมริกัน การเดินทางและพาตัวเองเข้าไปซึมซับวัฒนธรรมต่างแดนแบบเต็มตัว จะทำให้คุณเหมือนเป็นคนใหม่และเปิดโลกทัศน์ได้มากเลย คุณจะมองโลกในมุมใหม่ ทิ้งอคติที่เคยมีไว้เบื้องหลัง และแน่นอนนอกจากประเด็นเรื่องนี้เรายังมีแฟชั่นเลิศๆ กับเรื่องราวความรัก การงานของตัวละครที่ต้องเอาใจช่วยด้วย

เตรียมพบกับความรัก ความงาม ความหลงใหล และแฟชั่นเก๋เลิศ พร้อมกับเรื่องราวสนุกสนานชวนฝันของเอมิลี่มือใหม่ในปารีส ได้ใน Emily in Paris เอมิลี่ในปารีส 2 ตุลาคมนี้ทาง Netflix เท่านั้น

BUGABOO MOVIE

ข่าวประชาสัมพันธ์

TAG : Emily in Paris เอมิลี่ในปารีสEmily in Paris เอมิลี่ในปารีส เรื่องย่อEmily in Paris เอมิลี่ในปารีส เผยตัวอย่างพร้อมพาคุณดื่มด่ำไปกับ มนต์สะกดแห่งปารีส 2 ตุลาคมนี้

คลิปที่เกี่ยวข้อง