คนร้ายฆ่าปาดคอแรงงานเมียนมาชายรักชาย ชิงสร้อยทอง-สร้อยข้อมือ หนักรวม 10 บาท

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - คนร้ายสุดโหด ใช้ผ้าอุดปากแรงงานชายรักชาย ก่อนฆ่าปาดคอเสียชีวิตในห้องพัก ชิงสร้อยคอทองคำและสร้อยข้อมือทองคำ หนักรวม 10 บาท หลบหนี ตำรวจเร่งล่าตัว

เมื่อเวลา 22.00 น. วานนี้ (16 ก.ย.) ตำรวจ สน.ท่าข้าม เข้าตรวจสอบเหตุฆาตกรรมภายในห้องพัก ซอยบางขุนเทียน 14 เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร พบศพ นายจอ ตาล อายุ 42 ปี แรงงานชาวเมียนมา เสียชีวิตอยู่บนโซฟา สภาพมีผ้าอุดปาก ที่คอมีแผลถูกของมีคมปาดเป็นแผลกว้างและลึกถึงหลอดลม นอนจมกองเลือดที่แห้งเกรอะกรัง ภายในห้องพบกระจกบานใหญ่แตก และมีร่องรอยการรื้อค้นกระจัดกระจาย ใกล้ศพพบตะขอสร้อยคอทองคำตกอยู่

สอบสวนแม่ค้าขายไก่ย่างในละแวกเกิดเหตุ ทราบว่า นายจอ ตาล มีนิสัยร่าเริง ชอบใส่สร้อยคอทองคำและสร้อยข้อมือทองคำเส้นใหญ่ มักออกมาเดินซื้อของในซอย จนเป็นที่รู้จักของคนละแวกนี้ และมีพฤติกรรมชายรักชาย

ตำรวจสอบสวนทราบด้วยว่า ผู้เสียชีวิตเป็นแรงงานชาวเมียนมา ชาติพันธุ์ยะไข่ เข้ามาทำงานในเมืองไทยได้หลายปีแล้ว เป็นที่รู้จักของแรงงานเมียนมา เนื่องจากเป็นคนปล่อยเงินกู้ และใส่สร้อยคอทองคำหนัก 5 บาท และสร้อยข้อมือหนัก 5 บาท ติดตัวตลอด ที่ผ่านมามักมีเพื่อนชาย 3-4 คน แวะเวียนมาที่ห้องพักเป็นประจำ

สอดคล้องกับข้อมูลที่พยานบอกกับทีมข่าวว่า ปกติจะมีกลุ่มวัยรุ่นชายอายุ 18-20 ปี มาหา นายจอ ตาล เป็นประจำ โดยช่วงบ่ายก่อนเกิดเหตุก็มีกลุ่มวัยรุ่นมาหาเช่นเคย แต่ไม่มีใครรู้ว่าเกิดเหตุฆาตกรรม กระทั่งมีผู้ไปพบศพ

ตำรวจสันนิษฐานว่าคนร้ายที่ก่อเหตุน่าจะรู้จักกับผู้เสียชีวิต และมีปัญหาขัดแย้งกัน ก่อนจะลงมือก่อเหตุ และนำทรัพย์สินของผู้เสียชีวิตไปด้วย โดยตลอดช่วงบ่ายที่ผ่านมา ตำรวจชุดสืบสวน สน.ท่าข้าม เชิญตัวเพื่อนร่วมห้องและคนใกล้ชิด รวมถึงคนพบศพคนแรกมาสอบปากคำอย่างละเอียด เพื่อติดตามตัวคนร้ายให้เร็วที่สุด ก่อนจะหลบหนีออกนอกพื้นที่

TAG : ฆ่าปาดคอแรงงานเมียนมาฆ่าปาดคอฆ่าปาดคอชิงสร้อยฆ่าแรงงานเมียนมาฆาตกรรม

คลิปที่เกี่ยวข้อง