เพื่อนขอยืมรถกระบะไปใช้ ก่อนแอบปั๊มกุญแจ ย้อนกลับมาขโมยกลางดึก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - เพื่อนสุดแสบ กลางวันขอยืมรถกระบะไปใช้ ก่อนแอบปั๊มกุญแจเอาไว้ พอตกดึกก็ย้อนกลับมาขโมย ล่าสุด ตำรวจสามารถตามรถกลับมาได้แล้ว

เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าเก็บหลักฐานลายนิ้วมือ ภายในรถกระบะอีซูซุ ดีแมกซ์ สีขาว ทะเบียน 2ฒณ 1592 กรุงเทพมหานคร ของ นายวัชรกร อ้นจันทร์ หลังตำรวจ สภ.เสม็ด ติดตามกลับมาได้จากการถูกคนร้ายขโมยไปเมื่อวันที่ 30 สิงหาคมที่ผ่านมา

นายวัชรกร เจ้าของรถกระบะ เปิดเผยว่า ก่อนที่รถจะหายไปเพื่อนที่ทำงานได้มาขอยืมรถกระบะไปใช้เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม จากนั้นเพื่อนก็นำมาคืน โดยจอดไว้หน้าหอพักในพื้นที่หมู่ 4 ตำบลห้วยกะปิ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี พอรุ่งเช้าก็พบว่ารถหายไปแล้ว ส่วนเพื่อนคนดังกล่าวก็หายไปด้วย ไม่ยอมมาทำงาน ไม่ยอมมาเบิกเงินเดือน จึงมั่นใจว่าเป็นผู้ก่อเหตุขโมยรถของเขา

ตำรวจ สภ.เสม็ด เปิดเผยว่า ชุดสืบสวนได้ออกติดตามรถกระบะที่ถูกขโมยไป จนไปพบจอดอยู่หน้าบ้านหลังหนึ่ง พื้นที่หมู่ 14 ตำบลนาเริก อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี ตรวจสอบพบว่าเป็นรถของ นายวัชรกร จึงนำกลับมาตรวจสอบลายนิ้วมือ และพบว่าคนร้ายได้ถอดลำโพงมูลค่าประมาณ 30,000 บาท และอะไหล่บางชิ้นออกไปขาย นอกจากนี้ ยังพบกุญแจรถที่ทำปลอมขึ้นมา 1 ดอก

เบื้องต้น สันนิษฐานว่าเพื่อนของผู้เสียหายยืมรถไปใช้ แล้วอาจจะแอบปั๊มกุญแจไว้ ก่อนจะย้อนกลับมาขโมยกลางดึก ขณะนี้กำลังเร่งติดตามตัวมาสอบสวนว่าเกี่ยวข้องด้วยหรือไม่

TAG : ขโมยรถกระบะขโมยรถเพื่อนเพื่อนขโมยรถ

คลิปที่เกี่ยวข้อง