คลิปที่เกี่ยวข้อง

อร่อยต้องแชร์ EP.158 | ตามรอยเมนูดังซีรีส์เกาหลีที่ JOHA Korean Restaurant

JOHA Korean Restaurant ร้านอาหารเกาหลีต้นตำรับจากปูซาน รังสรรค์เมนูจากเชฟชาวเกาหลีแท้ ๆ ใครอยากกินอาหารเกาหลีตามอปป้า

ออนนี่ในซีรีส์ มาลองร้านนี้ได้จ้า!    รสชาติถูกปาก ไม่ฉีกความเป็นออริจินัล หอม อร่อย เครื่องแน่น เข้มข้น! แถมยังแอบส่องเชฟตอนทำอาหารผ่านครัวกระจกได้ด้วย! 


บิบิมบับหมู - ข้าวยำกับผัก 7 ชนิด ที่นำมาคลุกเคล้ากับข้าวร้อน ๆ ใส่เนื้อหมูเพิ่มความอร่อย กลมกล่อม ได้รสชาติเข้มข้นยิ่งขึ้น ต็อกโบกี - เมนูยอดฮิตที่คอซีรีส์เกาหลีต้องไม่พลาดที่จะลิ้มลอง แป้งต็อกหนึบ ๆ คลุกเคล้ากับซอสเข้มข้น ได้รสชาติหวาน ๆ เผ็ด ๆ เคี้ยวสนุก 
ซุปไก่ตุ๋นโสม - เมนูสุขภาพ กินแล้วร่างกายแข็งแรง เนื้อไก่นุ่ม ๆ ที่แทบละลายในปาก ซดซุปโสมร้อน ๆ ตามไป สดชื่น เหมือนได้รับพลังงาน 

ปลาหมึกผัดพริกสไตล์เกาหลี - ปลาหมึกสดกรอบผัดกับพริกสไตล์เกาหลีรสชาติเผ็ดร้อน อร่อย แซ่บถึงใจสุด ๆ 

ข้าวผัดกิมจิ - ข้าวผัดกิมจิรสเด็ด ที่ปรับรสชาติให้ถูกปากคนไทยมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับชีสลาวารอบ ๆ กระทะและเบคอนเนื้อแน่น กินพร้อมกัน ฟินสุดจ้า! 
หมูสามชั้นย่างบนหินร้อน - หมูสามชั้นคุณภาพดีที่เสิร์ฟมาบนหินสีดำร้อน ๆ ที่ให้ลูกค้าสามารถเลือกความสุกของเนื้อได้ตามความชอบ จิ้มกับซอส

หรือจะกินแบบห่อซัม (ห่อผักและเครื่องเคียง) ก็เข้ากั๊นเข้ากัน จานนี้เด็ดสุด ๆ ไปเล้ย! 

พาจอนทะเล - พิซซ่าสไตล์เกาหลี แป้งบางกรอบเครื่องแน่น จิ้มกับน้ำจิ้มสูตรพิเศษของทางร้าน เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ควรลิ้มลองสักครั้งจริง ๆ จ้า 


ซุปเต้าหู้กิมจิทะเล - ซุปกิมจิรสชาติจัดจ้าน มาพร้อมเต้าหู้ก้อนบึ้ม ๆ กับซีฟู้ดแน่น ๆ ที่เหมือนยกทะเลมาไว้ในถ้วย อร่อย กลมกล่อม ช่วยดับความเลี่ยนได้เป็นอย่างดี 

Hongcho - น้ำทับทิมเข้มข้นผสมกับน้ำแร่ที่ทางร้านใส่เบอร์รี่มาในแก้วน้ำแข็งให้ด้วย หวาน ๆ เปรี้ยว ๆ ดื่มแล้วสดชื่น เฟรชสุด ๆ
 ร้านเปิดทุกวัน 11.30 น. - 21.30 น. (Lasr Order 21.00 น.)
 อยู่ระหว่างอารีย์ ซอย 3 และ 4
 มีลานจอดรถอยู่ไม่ไกล มารถไฟฟ้า BTS ได้ เดินไม่ไกลจากสถานีอารีย์

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark