"เซียงไว้เป็นแฟน" อ้อมแขนที่แสนเจ็บปวด​ ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก​ "เบ๊อะ​ มยุรา"

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

"เซียงไว้เป็นแฟน" อ้อมแขนที่แสนเจ็บปวด​ ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก​ "เบ๊อะ​ มยุรา"
 

 
       หลังจากพลิกลุคในซิงเกิ้ล​ "โสดมั้ย​ จีบหน่อย" ที่ผ่านมา​ และได้กระแสตอบรับเป็นที่น่าชื่นใจ ลูกทุ่งสาวเสียงคุณภาพ​ "เบ๊อะ​ มยุรา" สังกัดค่าย​ "หมากพลู​ เรคคอร์ด" ก็ได้ใช้เวลาหลังจากนั้นเรียนปีสุดท้ายที่ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว เอกทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม​  คณะวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์​  จนจบปริญญาตรีเป็นที่เรียบร้อย​


 
        วันนี้ก็ได้ทุ่มเทให้กับการทำเพลงซิงเกิ้ลใหม่​ ที่ได้​ "อ.​วสุ  ห้าวหาญ" นักแต่งเพลงมากฝีมือ​ จรดปากกาเขียนเพลง​ "เซียงไว้เป็นแฟน"  ออกมาให้แฟน​ ๆได้รับฟังแล้ว​ กับแนวทางเพลงที่โตขึ้น​ เนื้อหาบาดลึก​ กระแทกใจของคนที่ต้องตกอยู่ในซอกเงาของความรัก​ แบบไม่รู้ตัว​ จากอ้อมแขนของความรัก​ที่แสนอบอุ่น​ กลับกลายเป็นอ้อมแขนที่แสนเจ็บปวด​ เมื่อได้รู้ว่าถูกคบซ้อนจากผู้ชายหลายใจที่ไม่เคยอิ่มในความรัก​ โดยน้องเบ๊อะ​ เผยถึงการทำงานเพลงครั้งนี้ว่า


 
       "ช่วงระบาดโควิด19  ที่ผ่านมาทุกคนได้รับผลกระทบกันทั้งนั้น​ หนูเองก็ด้วย​ เพราะเพลงนี้มีแพลนจะปล่อยช่วงนั้นพอดี​ ก็ต้องระงับไว้ก่อน​ ประจวบกับหนูกำลังจะเรียนจบพอดี​ ก็จัดการเรื่องเรียนจนจบแล้วค่ะ​ ตอนนี้ก็ได้เวลาลุยงานเพลงเต็มที่​ "เซียงไว้เป็นแฟน" ได้คำร้อง-ทำนองโดย​ "อ.วสุ​ ห้าวหาญ" เรียบเรียงโดย​ "บรร​ณ​ บอขอสอ" 


 
         เพลงนี้เนื้อหามันก็โตขึ้นมาหน่อย​ มีพัฒนาการเรื่องความรักที่โตขึ้น​ เรื่องราวเกี่ยวกับความรักที่ต้องตกอยู่ในซอกเงาของความรัก​ เป็นรองแบบไม่รู้ตัว​ จากอ้อมแขนของความรัก​ที่เคยอบอุ่น​ กลายเป็นอ้อมแขนที่แสนเจ็บปวด​ เมื่อได้รู้ว่าถูกคบซ้อนจากผู้ชายหลายใจไม่เคยอิ่มในความรัก​ ประมาณนี้ค่ะ​


 
       พาร์ทดนตรีก็สวยงามมากค่ะ​ หนูชอบมาก​ ขึ้นต้นด้วยเปียโนและกีต้าร์โปร่ง​ และเติมอารมณ์เพลงและความเป็นอีสานด้วยเสียงพิณ​ ทำให้ทุกอย่างมันสมบูรณ์​ นี่เป็นครั้งแรกของการร้องเพลงลูกทุ่งอีสานของหนูด้วยค่ะ​ (ยิ้ม)​


 
          ตอนอัดเสียงก็มีปรับแก้เรื่องการออกเสียงการกระขับของคำร้อง​ เพราะหนูร้องเพลงลูกทุ่งแท้​ ๆ​ มาตลอด​ หนูก็จะติดการเอื้อนที่เป็นสไตล์นั้น​ ก็ถือว่ายากนะคะ​ แต่อ.วสุก็แนะนำว่า อย่าง​นี้​ ๆ​ อารมณ์เพลงตอนนี้มันแค่เหงายังไม่ถึงเศร้ามาก​ อะไรประมาณนี้ค่ะ​ ก็ต้องกราบขอบคุณอาจารย์มากๆนะคะ


 
         ส่วน​MV.​ ก็ยกไปถ่ายทำที่จ.​ขอนแก่น​ และ1 ในนางเอกของ​MV​ "เซียงไว้เป็นแฟน" ก็คว้าตำแหน่ง MISS GRAND​ สกลนคร2020 ไปครองแล้วด้วยค่ะ​ หนูก็ขอขอบพระคุณพี่​ ๆ​ สื่อทุกสำนักที่เมตตาหนู​ รวมถึงแม่​ ๆ​ พี่ป้าน้าอาแฟน​ ๆ​ ทุก​ ๆ​ ท่าน​ ที่สนับสนุนหนูด้วยดีเสมอมา​ และฝากติดตามเป็นกำลังใจให้หนูเหมือนเดิมนะคะกับซิงเกิ้ล​ "เซียงไว้เป็นแฟน" สามารถรับชมรับฟังกันได้แล้วนะคะ​ ​ขอบพระคุณมาก​ ๆ​ค่ะ "สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของน้องเบ๊อะ​ มยุราได้ที่
FB​ : หมากพลู​ เรคคอร์ด
Youtube​ : เบ๊อะ​ มยุรา​ OFFICIAL

TAG : เบ๊อะ​ มยุราเซียงไว้เป็นแฟนหมากพลู​ เรคคอร์ดโสดมั้ย​ จีบหน่อยอ.​วสุ ห้าวหาญบรร​ณ​ บอขอสอMISS GRAND​ สกลนคร 2020เบ๊อะ​ มยุรา​ OFFICIAL

คลิปที่เกี่ยวข้อง