คลิปที่เกี่ยวข้อง

รีวิวหนัง Deliver Us From Evil ให้มันจบที่นรก - หนังดีเนื้อหาสนุกจากเกาหลีที่รับประกันความมันส์ !

Deliver Us From Evil ให้มันจบที่นรก ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นโหดเรื่องใหม่ส่งตรงจากประเทศเกาหลีของผู้กำกับ ฮง วอน ชาน จาก Slasher พนังงานดีเดือด (2015) และได้เลือกนักแสดงอย่าง ฮวัง จอง มิน จาก The Wailing ฆาตกรรมอำปีศาจ (2016) สมทบด้วย ลีจอง แจ จาก Assassination ยัยตัวร้าย สไนเปอร์ (2015) และ พัค จอง มิน จาก Time to Hunt (2020) มาร่วมแสดงให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย


 
นอกจากนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้มาทำถ่ายที่ประเทศไทย พร้อมมีนักแสดงไทยร่วมแสดงกับภาพยนตร์เรื่องนี้ Deliver Us From Evil ให้มันจบที่นรก อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นคุณวิทยา ปานศรีงาม เป็นต้น


 
Deliver Us From Evil ให้มันจบที่นรก เป็นภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น อาชญากรรม ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของ อินนัม (รับบทโดย ฮวัง จอง มิน) นักฆ่าฝีมือสุดโหดที่กำลังจะวางมือ แต่แล้วเรื่องที่ไม่คาคฝันก็เกิดขึ้น เมื่อ ญาติของของที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยได้หายไปอย่างลึกลับ จึงทำให้เขานั้นตัดสินใจไปหาค้นหาความจริงในประเทศไทย แต่แล้ว เรย์ (รับบทโดย ลีจอง แจ) น้องชายของคนที่ถูก อินนัม ฆ่าตาย ก็ได้เดินทางมาประเทศไทยเพื่อหวังจะแก้แค้นให้กับพี่ชายของเขา จึงทำให้เกมไล่ล่าสุดอันตรายจึงเกิดขึ้น


 
เปิดเรื่องมาก็ดิบแล้วกับฉากเปิดของเรื่องกับฉากลอบสังหารที่โคตรโหด ยิ่งบวกกับเนื้อเรื่องที่ดาร์กของหนังยิ่งมันส์ จนกลายเป็นหนังเกาหลีที่น่าติดตามอีกหนึ่งเรื่องในปีนี้เลยล่ะ การดำเนินเรื่องหนังก็ทำได้ดีเยี่ยมหนังะร้อมไต่ระดับความเดือดขึ้นไปเรื่อยๆจนถึง่วงพีคจัดๆของหนังบอกเลยไม่ควรพลาดกับฉากแอ็คชั่นมันส์ๆให้เราได้เสพตลอดทั้งตั้งแต่ต้นจนจบ รับรองคนดูอย่างเราต้องมีเสียวๆอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าหนังเกาหลีเรื่องนี้ครบรสจริงๆ ทั้งฉากแอ็คชั่นที่มันส์สะใจ ทั้งปมดราม่าที่สุดแสนจะดาร์กแถมยังมีมุขตลกแทรกมาเป็นระยะๆ อีกด้วยให้เราได้คลายความดาร์กของหนังพอได้อยู่ ด้านนักแสดงอันนี้คือแบบประทับใจมากทั้งฮวัง จอง มิน , ลีจอง แจ ทั้งคู่แสดงออกมาได้ดีมากๆ พาคนดูเข้าถึงตัวหนังได้อย่างสบายๆ แล้วยิ่งบวกกับปมดราม่าของหนังเข้าไปแล้ว บอกได้เลยว่าหนังเรื่องนี้ลงตัวแบบสุดๆ และสิ่งที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ของหนังเรื่องนี้คงต้องเป็นฉากที่หนังมาถ่ายทำในประเทศไทยซึ่งเราจะได้เห็นฉากที่ถ่ายทำในประเทศไทยแบบเต็มๆ เกือบทั้งเรื่องนอกจากจะได้เห็นฉากของประเทศไทยเรายังมีได้เห็นคนไทยร่วมแสดงกับหนังเรื่องนี้อีกด้วย รับรองใครที่อยากเสพแอ็คชั่นมันส์ๆ เถื่อนๆ ดิบๆ เรื่องนี้ไม่ควรพลาด Deliver Us From Evil ให้มันจบที่นรก


 
Deliver Us From Evil ให้มันจบที่นรก หนังเกาหลีแอ็คชั่นมันส์ๆ ที่มาพร้อมกับเนื้อเรื่องอันน่าสนใจ ทั้งปมดราม่าที่โคตรดาร์ก ทั้งการแสดงที่ลงตัวกันของนักแสดงทำให้หนังเกาหลีเรื่องนี้น่าติดตามอย่างมากพร้อมกับลุ้นระทึกไปกับความบ้าคลั่งของความดิบที่เกินกว่าจะเป็นมนุษย์  คะแนน 8/10

BUGABOO MOVIE / เครดิตภาพและวีดีโอจาก M Picturesดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark