คนร้ายถือปืนบุกเดี่ยวชิงทองกลางห้างดังย่านรัตนาธิเบศร์ ได้ทองไปมูลค่ากว่า 9 หมื่นบาท

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เกิดเหตุคนร้ายบุกเดี่ยวเข้าไปชิงทองในห้างสรรพสินค้า ย่านรัตนาธิเบศร์ โดยใช้ปืนเข้าไปจี้พนักงานขณะกำลังเตรียมเปิดร้าน ชิงทองมูลค่ากว่า 90,000 บาท หลบหนีไป ตำรวจเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดล่าตัว

เวลาประมาณ 09.50 น. กล้องวงจรปิดร้านทอง ภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านรัตนาธิเบศร์ บันทึกภาพขณะคนร้ายถือปืนบุกเดี่ยวเข้ามาก่อเหตุชิงทองคำหลบหนีไป จากภาพจะเห็นว่าขณะที่พนักงานหญิง 3 คน กำลังจัดของเตรียมเปิดร้าน มีชายคนหนึ่งสวมเสื้อแขนยาว และใช้ผ้าปิดหน้า เดินลอดบานประตูเหล็กเข้ามา ใช้ปืนจี้พนักงานให้หยิบทองในตู้กระจกส่งให้ ใช้เวลาก่อเหตุไม่ถึง 1 นาที ก็เดินลอดประตูเหล็กกลับออกไป วิ่งไปที่ทางออก ก่อนขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

พนักงานร้านทอง บอกว่า ขณะเกิดเหตุเป็นเวลาที่ห้างเพิ่งเปิดไม่นาน ทำให้คนยังไม่พลุกพล่าน โดยระหว่างที่กำลังเตรียมเปิดร้าน คนร้ายก็เข้ามาก่อเหตุ

หลังเกิดเหตุ ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานและตำรวจภูธรรัตนาธิเบศร์ เข้าตรวจสอบร้านทองดังกล่าว ซึ่งอยู่บริเวณชั้น 2 ของห้างสรรพสินค้า จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่าก่อนก่อเหตุ คนร้ายทำทีเข้ามาดูเสื้อผ้าบริเวณที่อยู่ใกล้กับร้านทอง เมื่อเห็นว่าไม่มีคน จึงมุดเข้าไปในร้านทองก่อเหตุ จากรูปพรรณสันฐานที่ปรากฏในภาพ พบว่าคนร้ายเป็นผู้ชายรูปร่างผอม สูงประมาณ 180 เซนติเมตร สวมถุงมือมาก่อเหตุ โดยชิงแหวนทองไปจำนวน 11 วง รวมมูลค่ากว่า 90,000 บาท ใช้รถจักรยานยนต์เป็นพาหนะในการก่อเหตุ

ขณะนี้ ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายเข้ามาก่อเหตุและหลบหนี โดยขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปทางถนนรัตนาธิเบศร์ฝั่งขาออก มุ่งหน้าสะพานพระนั่งเกล้า

TAG : ชิงทองคนร้ายชิงทองชิงทองร้านทองใช้ปืนชิงทองปล้นทอง

คลิปที่เกี่ยวข้อง