รวบแล้ว เมียเก่าบุกยิงผัวเจ็บ-แฟนใหม่ดับ หลังหนีกบดานที่ จ.พะเยา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจตามรวบหญิงอายุ 50 ปี ที่ก่อเหตุบุกยิงสามีเก่าได้รับบาดเจ็บ ส่วนแฟนใหม่เสียชีวิตคาบ้านพักในตัวเมืองลำปางได้แล้ว ขณะหนีไปกบดานบ้านแฟนเก่าที่จังหวัดพะเยา

ความคืบหน้ากรณี นางสาวนีรนุช อกกว้าง อายุ 50 ปี บุกไปยิง นางสาวภัณฑิรา ขัติศรี อายุ 42 ปี เสียชีวิตหน้าบ้านพักในชุมชนหนองละคร ตำบลเวียงเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง และยิง นายสุชาติ ราหิรัญ อายุ 52 ปี ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดเมื่อเช้าวันที่ 12 ตุลาคมที่ผ่านมา สาเหตุเพราะนางสาวนีรนุชเจ็บแค้นที่นายสุชาติที่เลิกรากันไปนานแล้ว ไม่ยอมส่งเสียค่าเลี้ยงดูลูกตามที่ตกลงกันไว้

โดยหลังก่อเหตุ นางสาวนีรนุช ได้ขับรถกระบะมาจอดที่หน้าบ้านของเธอ ก่อนจะลงจากรถและพูดคุยกับลูกสาว พร้อมสวมกอดลูกสาวซึ่งกำลังจะไปโรงเรียน โดยเธอสารภาพกับลูกสาวว่าได้ยิงแฟนใหม่ของพ่อเสียชีวิต ส่วนพ่อรอดชีวิต เพราะโมโหที่ไปทวงถามค่าเลี้ยงดู แล้วแฟนใหม่บอกว่าอย่ามายุ่งวุ่นวาย ซึ่งก่อนจะหลบหนี เธอยังถามลูกสาวว่าอยู่คนเดียวได้ไหม อยากให้แม่มอบตัว หรืออยากให้แม่ฆ่าตัวตาย ลูกสาวจึงตอบไปว่าอยากให้แม่มอบตัว ก่อนที่แม่จะเข้ามากอดอีกครั้ง และบอกให้ไปเรียนดี ๆ จากนั้นก็ขับรถเก๋งหลบหนีไป

ล่าสุด เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (13 ต.ค.) ตำรวจรับแจ้งว่าพบรถเก๋งของนางสาวนีรนุช จอดอยู่ที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่หมู่ 8 ตำบลเจริญราษฎร์ อำเภอแม่ใจ จังหวัดพะเยา ชุดสืบสวนจึงเฝ้าจับตา กระทั่งเช้าวันนี้ (14 ต.ค.) พบนางสาวนีรนุชลงมาเข้าห้องน้ำ จึงเข้าจับตัว

เบื้องต้น นางสาวนีรนุช สารภาพว่าสาเหตุมาจากแค้นที่อดีตสามีไม่จ่ายค่าเลี้ยงดูลูกตามที่ตกลงกันไว้ วันเกิดเหตุได้ไปทวงเงินที่บ้านแฟนใหม่ของอดีตสามี แต่นางสาวภัณฑิราออกมารับหน้าแทน พร้อมกับสบประมาท จึงโมโหชักปืนที่เตรียมมายิงใส่ทั้งคู่ ก่อนหลบหนีมาที่บ้านแฟนเก่าในจังหวัดพะเยา

ขณะนี้ตำรวจได้คุมตัวไปงมหาปืน ซึ่งนางสาวนีรนุชสารภาพว่าได้โยนทิ้งที่กว๊านพะเยา จากนั้นจะคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองลำปาง ดำเนินคดีในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพยายามฆ่าต่อไป

TAG : เมียเก่ายิงผัวยิงสามีเก่ายิงผัวเก่ายิงแฟนใหม่ฆ่ากันตาย

คลิปที่เกี่ยวข้อง