ศาลพิพากษาจำคุก 4 ปี 15 เดือน สูตินรีแพทย์ ข่มขืนคนไข้สาวระหว่างตรวจภายใน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ทนายนิด้า โพสต์ศาลตัดสินแล้ว คดีสูตินรีแพทย์ข่มขืนคนไข้สาวระหว่างตรวจภายใน โดยพิพากษาจำคุก 4 ปี 15 เดือน ไม่รอลงอาญา

ความคืบหน้าของข่าวดังเมื่อช่วงปลายปี 2561 ที่ผ่านมา คดีที่มีผู้เสียหายเข้าแจ้งความเอาผิดกับสูตินรีแพทย์ชื่อดัง จังหวัดนครสวรรค์ ระบุว่า นายแพทย์คนดังกล่าวมีพฤติกรรมอนาจาร และข่มขืนคนไข้ที่เป็นหญิงสาว ระหว่างตรวจภายใน ซึ่งหลังจากเรื่องราวที่นำมาเปิดเผย ก็พบว่ามีคนไข้หญิงสาวอีกจำนวนหลายคนที่เคยตกเป็นเหยื่อของสูตินรีแพทย์คนดังกล่าว โดยมีหลักฐานเป็นข้อความและคลิปเสียงที่นายแพทย์คนนี้คุยกับหญิงสาว ลักษณะเจรจาตกลงเพื่อให้ถอนแจ้งความ ซึ่งขณะนั้นนายแพทย์ที่ตกเป็นผู้ต้องหาอ้างว่า ใช้เพียงอุปกรณ์ตรวจตามวิธีการเท่านั้น

คดีนี้มีการฟ้องร้องและต่อสู้คดีมาเกือบ 2 ปี ล่าสุด นางศรันยา หวังสุขเจริญ หรือทนายนิด้า ซึ่งเป็นทนายความฝ่ายผู้เสียหาย ได้โพสต์ข้อความระบุว่า คดีนี้ประสบความสำเร็จแล้ว สามารถเรียกร้องความยุติธรรมให้กับผู้เสียหายได้ แม้จะเป็นคดีที่ยากที่สุดในชีวิต เนื่องจากพยานหลักฐานน้อยมาก แต่สุดท้ายศาลตัดสินพิพากษาให้สูตินรีแพทย์นายนี้ จำคุก 4 ปี 15 เดือน โดยไม่รอลงอาญา โดยนายแพทย์ยังคงให้การปฏิเสธและขอสู้คดี ให้ทนายยื่นเรื่องต่อศาลอุทธรณ์ พร้อมกับขอประกันตัว เพื่อต่อสู้ในชั้นศาลอุทธรณ์ต่อไป

TAG : สูตินรีแพทย์ข่มขืนคนไข้หมอข่มขืนคนไข้ตรวจภายในข่มขืนคนไข้ขณะตรวจภายในทนายนิด้า

คลิปที่เกี่ยวข้อง