ออกหมายจับผัวเก่ายิงเพื่อนเมียบาดเจ็บ เหตุหึงหวง เห็นนั่งด้วยกันในงานวันเกิด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจออกหมายจับสามีเก่าหึงโหด เห็นอดีตภรรยานั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนผู้ชายในงานวันเกิด ชักปืนยิงใส่ได้รับบาดเจ็บ ชุดสืบสวนเร่งจับตัว คาดยังอยู่ในพื้นที่ ส่วนผู้บาดเจ็บขณะนี้ปลอดภัยแล้ว

ความคืบหน้ากรณี นายสมหมาย หนันยุทธา อายุ 60 ปี จัดงานวันเกิดและชวนเพื่อน ๆ ทั้งชายและหญิงมาดื่มฉลองที่บ้าน ในพื้นที่ตำบลนาดี อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย แต่ถูกคนร้ายยิงใส่ กระสุนเข้าแขนขวา 2 นัด และแขนซ้าย 1 นัด ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดเมื่อเวลา 21.30 น.วานนี้ (13 ต.ค.)

หลังก่อเหตุคนร้ายได้ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์หลบหนีไป โดยผู้อยู่ในเหตุการณ์ระบุว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายสวิง อุ่นแก้ว อายุ 61 ปี อดีตสามีของหญิงคนหนึ่ง ซึ่งนั่งดื่มเหล้าอยู่ในเหตุการณ์ด้วย เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่าสาเหตุเกิดจากความหึงหวง

ล่าสุดวันนี้ (14 ต.ค.) พนักงานสอบสวน สภ.ด่านซ้าย ได้เรียก นางกิ๊ฟทอง สิงสถิต อายุ 58 ปี ภรรยานายสวิง ผู้ก่อเหตุ มาสอบปากคำเพิ่มเติม ซึ่งเธอยืนยันว่าได้เลิกรากับสามีมาได้ประมาณ 1 ปีแล้ว โดยสามีไปมีผู้หญิงคนใหม่ ส่วนเธอกับนายสมหมาย ก็เป็นเพียงเพื่อนกัน

นอกจากนี้พนักงานสอบสวนยังสอบปากคำพยานที่อยู่ในเหตุการณ์อีก 2 คน และรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติศาลจังหวัดเลย ออกหมายจับนายสวิงในข้อหาพยายามฆ่า ซึ่งขณะนี้ชุดสืบสวนกำลังติดตามจับตัว คาดว่ายังคงหลบหนีอยู่ในพื้นที่

ส่วนอาการของนายสมหมาย ขณะนี้ปลอดภัยแล้ว แต่ยังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเลย

TAG : ยิงเพื่อนเมียฆาตกรรมหึงหวงเมาสุรา

คลิปที่เกี่ยวข้อง