เร่งตามตัวหญิงฉกเงินจากตู้ฝากเงินอัตโนมัติ หลังคนงานทำค้างไว้ในช่องฝากเงิน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มคนงานโพสต์ตามตัวหญิงรายหนึ่ง หลังหยิบเงินในตู้รับฝากเงินอัตโนมัติที่เขานำไปฝาก แต่เพราะใช้ตู้ไม่เป็นจึงทำให้เงินค้างอยู่ที่ช่องฝากเงินกว่า 9,000 บาท ลั่นหากไม่นำมาคืนจะแจ้งความดำเนินคดี

กล้องวงจรปิดหน้าตู้รับฝากเงินอัตโนมัติของธนาคารแห่งหนึ่ง สาขาแกลง จังหวัดระยอง บันทึกภาพขณะ นายบุญเที่ยง เหลืองรัตน์ อายุ 38 ปี คนงานเขียงหมูในตลาดสามย่าน นำเงินกว่า 9,000 บาท ซึ่งมีธนบัตรฉบับละ 1,000 บาท 500  บาท 100 บาท 50 บาท และ20 บาท มาใส่ตู้รับฝากเงินอัตโนมัติ

แต่เนื่องจาก นายบุญเที่ยง ฝากเงินตู้อัตโนมัติไม่เป็น จึงนำธนบัตรทุกชนิดใส่ลงไปในตู้รับฝากเงินทั้งหมด ซึ่งตู้รับฝากเงินอัตโนมัติไม่รับธนบัตร 50 บาท และ 20 บาท ธนบัตรทั้งหมดจึงไม่เข้าในระบบรับฝาก

จากนั้น นายบุญเที่ยง จึงหยิบธนบัตรทั้งหมดใส่ลงไปในตู้รับฝากเงินอัตโนมัติอีกครั้ง และเมื่อเครื่องรับฝากเงินทำงาน นายบุญเที่ยงเข้าใจว่าเครื่องนำเงินเข้าระบบแล้ว จึงเดินออกจากตู้รับฝากเงินโดยไม่ได้ตรวจสอบ

ต่อมามีหญิงอายุประมาณ 40 ปี มีรอยสักที่ต้นแขนขวา เดินเข้ามาใช้บริการตู้รับฝากเงินอัตโนมัติดังกล่าว และเมื่อฝาช่องรับเงินเปิดออก หญิงคนดังกล่าวเห็นเงินจำนวนกว่า 9,000 บาท อยู่ที่ช่องรับเงิน เธอจึงรีบหยิบเงินดังกล่าวออกแล้วเดินหนีไปทันที

หลังเกิดเหตุเขาเครียดมาก เพราะเงินจำนวนดังกล่าว ไม่ใช่เงินของตัวเอง แต่เป็นเงินของหัวหน้าที่ฝากให้เขานำไปฝากใส่ตู้ ผู้เสียหายวอนหญิงดังกล่าวนำเงินมาคืน หากยังเงียบหายก็จะแจ้งความดำเนินคดีในข้อหาลักทรัพย์ต่อไป

TAG : เช้านี้ที่หมอชิตตู้รับฝากเงินฝากเงินฝากเงินตู้อัตโนมัติตู้ฝากเงินอัตโนมัติ

คลิปที่เกี่ยวข้อง