ตร.ขอศาลออกหมายจับผัวเก่ายิงเพื่อนเมียบาดเจ็บ เหตุหึงหวง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจรวบรวมพยานหลักฐาน ขอศาลอนุมัติหมายจับสามีเก่าหึงโหด เห็นอดีตภรรยานั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนผู้ชายในงานวันเกิด ชักปืนยิงใส่ได้รับบาดเจ็บ คาดยังอยู่ในพื้นที่

กรณีที่ นายสมหมาย หนันยุทธา อายุ 60 ปี จัดงานวันเกิดและชวนเพื่อน ๆ ทั้งชายและหญิงมาดื่มฉลองที่บ้านในพื้นที่ตำบลนาดี อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย แต่ถูกคนร้ายยิงใส่ที่แขนขวา 2 นัด และแขนซ้าย 1 นัด ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดช่วง 21.30 น. วันอังคารที่ผ่านมา (13 ต.ค.) โดยหลังก่อเหตุคนร้ายซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

ผู้อยู่ในเหตุการณ์ระบุว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายสวิง อุ่นแก้ว อายุ 61 ปี อดีตสามีของหญิงคนหนึ่ง ซึ่งนั่งดื่มเหล้าอยู่ในเหตุการณ์ด้วย เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่าสาเหตุเกิดจากความหึงหวง

ล่าสุด พนักงานสอบสวน สภ.ด่านซ้าย ได้เรียก นางกิ๊ฟทอง สิงสถิต อายุ 58 ปี ภรรยานายสวิง ผู้ก่อเหตุ มาสอบปากคำเพิ่มเติม เธอยืนยันว่าได้เลิกรากับสามีมาประมาณ 1 ปีแล้ว โดยสามีไปมีผู้หญิงคนใหม่ ส่วนเธอกับนายสมหมายที่ถูกยิงก็เป็นแค่เพื่อนกัน

ขณะที่พนักงานสอบสวนยังสอบปากคำพยานที่อยู่ในเหตุการณ์อีก 2 คน และรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติศาลจังหวัดเลย ออกหมายจับนายสวิงข้อหาพยายามฆ่า ซึ่งชุดสืบสวนกำลังติดตามจับตัว คาดว่ายังคงหลบหนีอยู่ในพื้นที่

TAG : เช้านี้ที่หมอชิตสามีเก่าหึงโหดหึงโหดผัวเก่ายิงเพื่อนเมียยิงเพื่อนเมีย

คลิปที่เกี่ยวข้อง