เฮ้ย! ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ เปิดตัวโหด ทำรายได้ทั่วประเทศไปได้ 4.5 ล้านบาท

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เฮ้ย! ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ ภาพยนตร์ของผู้กำกับละครสุดฮิตอย่าง บุพเพสันนิวาส อย่าง คุณใหม่-ภวัต พนังคศิริ ที่กลายเป็นภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกที่ทำรายได้เปิดตัวสูงสุดตั้งแต่สถานการณ์โควิด-19 โดยทำรายไปถึง 4.5 ล้านบาท เลยทีเดียว

นอกจากผู้กำกับแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ เฮ้ย! ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ ยังมีนักแสดงนำตัวท็อปอย่างโป๊บ-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ, เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี และ แซมมี่ เคาวเวลล์ มาร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย

เฮ้ย! ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ เป็นเรื่องราวของ ก็อต (โป๊บ-ธนวรรธน์) หนุ่มไฟแรงแชมป์แห่งวงการนักแข่งรถทางเรียบ เขาอยู่กับพ่อที่เขาไม่ได้รักและคิดเสมอว่าพ่อก็ไม่ได้รักเขา จนวันที่เขาได้รับรางวัลแชมป์เปี้ยนในนัดสุดท้ายของปี ขณะขับรถพาพ่อกลับบ้าน ก็อตประสบอุบัติเหตุ โลกระหว่างความเป็นความตายได้เล่นตลกพาเขาย้อนอดีตกลับไปในปีพ.ศ.2541 ก่อนวันที่เขาเกิด 1ปี เขากลับมาเจอ เปรม (เต๋อ-ฉันทวิชช์) พ่อของเขาในวัยหนุ่มฟ้อหล่อเฟี้ยวที่เป็นหัวหน้าแก๊งนักเลงที่คอยเก็บค่าคุ้มครองร้านค้า คาราโอเกะ ใช้ชื่อว่า “แก๊งเจ้าโลก” การกลับมาเจอกันครั้งนี้ของก็อตกับเปรม จากลูกพ่อก็กลายมาเป็นลูกเพ่คนสนิท ที่ดันเกิดมาปิ๊งสาวคนเดียวกันไปอี๊ก ทีนี้เอาล่ะเซ่!! ความสัมพันธ์ของคู่จิ้น เอ้ย!!คู่ซี้ลูกเพ่กับลูกพ่อ จะลงเอยกันอย่างไรล่ะ?

เฮ้ยลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIE

ข่าวประชาสัมพันธ์

TAG : เฮ้ย! ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ เปิดตัวโหด ทำรายได้ทั่วประเทศไปได้ 4.5 ล้านบาทเฮ้ยลูกเพ่ นี่ลูกพ่อเฮ้ยลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ เรื่องย่อ

คลิปที่เกี่ยวข้อง