คุมตัวทำแผนฯ เมียบุกยิงผัวเก่าเจ็บ-แฟนใหม่ดับคาบ้านพัก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจ สภ.เมืองลำปาง คุมตัวหญิงอายุ 50 ปี ที่ก่อเหตุยิงสามีเก่าได้รับบาดเจ็บ ส่วนแฟนใหม่เสียชีวิต ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังรวบตัวได้เมื่อวานนี้

ความคืบหน้าคดีที่ นางสาวนีรนุช อกกว้าง อายุ 50 ปี ก่อเหตุยิง นายสุชาติ ราหิรัญอายุ 52 ปี สามีเก่าได้รับบาดเจ็บ และหญิงอายุ 42 ปี แฟนใหม่ของนายสุชาติเสียชีวิต หน้าที่พักพื้นที่ตำบลเวียงเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง แล้วหลบหนีไป เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (12 ต.ค.)

ต่อมาเมื่อวาน (14 ต.ค.) ตำรวจสามารถรวบตัวนางสาวนีรนุช ได้ที่บ้านพักในจังหวัดพะเยา คุมตัวมาสอบปากคำ ผู้ต้องหาสารภาพว่า สาเหตุมาจากไม่พอใจที่สามีเก่าไม่ส่งเงินค่าเลี้ยงดูลูกให้ตามที่ตกลงกันไว้ และโมโหที่ถูกแฟนใหม่ของนายสุชาติด่าทอ

ล่าสุดช่วงเช้าที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองลำปาง คุมตัวนางสาวนีรนุชไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพบริเวณจุดเกิดเหตุ ที่บ้านพักจุดนี้เธอขับรถกระบะมาหานายสุชาติ เพื่อมาเคลียร์ปัญหาเงินค่าเลี้ยงดูลูก ที่ได้ตกลงกันไว้หลังเลิกรากันไปเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ว่านายสุชาติจะส่งเงินให้ลูกสัปดาห์ละ 2,000 บาท แต่นายสุชาติไม่ได้ส่งเงินให้ลูกมาประมาณ 1 ปีแล้ว และรู้มาว่านายสุชาตินำเงินไปให้แฟนใหม่ จึงอยากไปดูให้เห็นกับตา

เมื่อไปถึงหน้าที่พัก เธอเจอแฟนใหม่ของนายสุชาติ ซึ่งไม่รู้จักกันมาก่อน เธออ้างว่ามีปากเสียงทะเลาะกัน และถูกท้าทาย จึงโมโหไปหยิบปืนในรถมาข่มขู่ จังหวะนั้นเห็นนายสุชาติถือท่อนเหล็กยาวเดินออกมาจากในบ้าน คาดว่าจะมาทำร้ายเธอ จึงตัดสินใจยิงหญิงอายุ 42 ปี ก่อน 1 นัดจนล้มลง และยิงนายสุชาติ 1 นัดจนล้มลง จากนั้นอดีตสามีพยายามวิ่งหนีเข้าไปในบ้าน เธอจึงวิ่งตามเข้าไปยิงซ้ำ แต่กระสุนขัดลำกล้อง ทำให้นายสุชาติหนีไปซ่อนตัวอยู่ในห้องได้ทัน จากนั้นจึงกลับออกมายิงหญิงอายุ 42 ปี ซ้ำอีก 2 นัด เดินข้ามศพแล้วขับรถหลบหนีไป

จุดที่สอง เธอขับรถกระบะหนีกลับบ้าน ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 5 กิโลเมตร สารภาพกับลูกสาวว่าเธอไปก่อเหตุมา และถามว่าอยากให้เธอฆ่าตัวตายหรือมอบตัว โดยลูกสาวขอให้เธอมอบตัว จึงตัดสินใจขับรถเก๋งอีกคันหลบหนีไปซ่อนตัวและสงบสติอารมณ์ที่จังหวัดพะเยา ก่อนจะถูกจับเมื่อวานนี้ (14 ต.ค.)

ตำรวจแจ้งข้อหา นางสาวนีรนุช ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและพยายามฆ่า ดำเนินคดีตามกฎหมาย

TAG : ยิงผัวเก่ายิงอดีตสามียิงแฟนใหม่

คลิปที่เกี่ยวข้อง