ชายอายุ 39 ปี ทักคนผิด คิดว่าเพื่อน ถูกฟันบาดเจ็บ-ชิงทรัพย์หลบหนี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ชายอายุ 39 ปี ทักคนผิด คิดว่าเป็นเพื่อน ถูกอีกฝ่ายใช้มีดฟันหน้าตาเฉยได้รับบาดเจ็บสาหัส พร้อมถูกชิงทรัพย์ ก่อนหลบหนี

ตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ในอำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ หลังได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกคนร้ายใช้มีดฟันจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าลิฟต์ชั้นล่างพบร่องรอยการต่อสู้ มีคราบเลือดอยู่บนพื้น และเศษเส้นผมเป็นกระจุกอยู่ที่ชั้น 5 โดยที่บันไดมีรอยเลือดหยดเป็นทางยาวไปจนถึงชั้นล่าง

ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ คือ นายสมชาย ดาวใส อายุ 39 ปี มีบาดแผลฉกรรจ์ถูกฟันด้วยมีดเข้าที่ศีรษะ 2 แผล ไหล่ซ้าย 1 แผล และที่กลางหลังอีก 1 แผล เจ้าหน้าที่กู้ภัยปฐมพยาบาล ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล

ภรรยาผู้บาดเจ็บ บอกว่า สามีทำอาชีพขับรถบรรทุกหัวลาก พักอยู่ชั้น 5 ของคอนโดฯที่เกิดเหตุ โดยก่อนเกิดเหตุช่วงประมาณ 22.00 น.วานนี้ (15 ต.ค.) สามีกลับจากดื่มเหล้ามา บอกว่าจะขอไปดื่มเหล้าต่อกับเพื่อน และต่อมาได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือ จึงเปิดห้องมาดูพบว่าสามีถูกทำร้ายเลือดท่วมตัวแล้ว

ผู้บาดเจ็บ บอกว่า ก่อนเกิดเหตุเดินออกมารอลิฟต์ที่ชั้น 5 เพื่อลงไปชั้นล่าง ระหว่างนั้นได้พบชายที่ก่อเหตุ โดยจำผิดคิดว่าเป็นเพื่อนจึงพูดทักทาย แต่ชายคนดังกล่าวตรงเข้ามาใช้มีดฟันหลายครั้ง และหยิบกระเป๋าเงินซึ่งมีเงินจำนวนหนึ่ง พร้อมด้วยกุญแจรถ และโทรศัพท์มือถือวิ่งหนีไป

เบื้องต้นตำรวจคาดว่าคนร้ายก่อเหตุเพราะหวังต่อทรัพย์ ขณะนี้ยังอยู่ระหว่างสอบสวนหาสาเหตุให้ชัดเจนอีกครั้ง และเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาสอบสวนดำเนินคดี

TAG : เช้านี้ที่หมอชิตชิงทรัพย์ทักคนผิดชายถูกฟันถูกฟันชิงทรัพย์

คลิปที่เกี่ยวข้อง