ลงทะเบียน "คนละครึ่ง" คึกคัก คนแห่ลงทะเบียนแล้วกว่า 4 ล้านคน รับสิทธิ 3,000 บาท

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


นับตั้งแต่เวลา 06.00 น. วันนี้ 16 ต.ค. 63 กระทรวงการคลังเปิดให้ลงทะเบียนโครงการ "คนละครึ่ง" ผ่าน www.คนละครึ่ง.com  โดยหลังจากเปิดลงทะเบียนมาจนถึงขณะนี้ 12.00 น. มีผู้ลงทะเบียนคนละครึ่งไปแล้วเกือบ 4 ล้านราย คาดว่าจะเต็มจำนวน 10 ล้าน ภายในวันนี้

"คนละครึ่ง" เริ่มเปิดให้ประชาชนลงทะเบียน รับสิทธิ์ 3,000 บาท เช็กวิธีลงทะเบียนได้เลย

สำหรับ ผู้ที่มีสิทธิลงทะเบียน จะต้องเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทย มีบัตรประจำตัวประชาชน อายุตั้งแต่ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ณ วันลงทะเบียน ต้องไม่ใช่ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ด้านขั้นตอนการลงทะเบียนโครงการคนละครึ่ง

1.เข้าไปที่ www.คนละครึ่ง.com  จากนั้นคลิกตรง ลงทะเบียนรับสิทธิ เลือกสำหรับประชาชน
2.อ่านหลักเกณฑ์ เงื่อนไข และความยินยอมสำหรับประชาชนที่เข้าร่วมโครงการคนละครึ่ง และก็ยินยอมและยืนยันที่ด้านล่าง
3.กรอกข้อมูลส่วนตัว เริ่มตั้งแต่ ชื่อ สกุล เลขบัตรประจำตัวทั้งด้านหน้าและด้านหลัง วันเดือนปีเกิด เบอร์โทรศัพท์ และอีเมล์ถ้ามี คลิกที่คำว่าก่อนลงทะเบียน และทางระบบจะให้ยืนยันข้อมูล
4.เมื่อกดยืนยันข้อมูล ทางระบบจะส่งรหัส OTP มาให้เรายืนยันการรับสิทธิอีกครั้ง ถือว่าลงทะเบียนเรียบร้อย โดยหน้าจอขั้นตอนสุดท้ายจะระบุว่า ระบบได้รับข้อมูลลงทะเบียนเรียบร้อย โปรดรอ SMS เพื่อยืนยันผลการลงทะเบียน ภายใน 3 วัน

แนะวิธีลงทะเบียน รับสิทธิโครงการคนละครึ่ง และเงื่อนไขการใช้สิทธิ

หลังได้รับ SMS ยืนยัน เริ่มใช้สิทธิได้ตั้งแต่วันที่ 23 ตุลาคม - 31 ธันวาคม ช่วง 06.00-23.00น. เท่านั้น ไม่สามารถใช้สิทธินอกเวลาดังกล่าวได้ และต้องใช้เงินภายใน 14 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับ SMS หรือวันที่เปิดให้เริ่มใช้จ่ายตามโครงการ หากไม่ใช้จะถูกตัดสิทธิ และไม่สามารถลงทะเบียนได้อีก

ลงทะเบียนคนละครึ่ง รับวงเงินใช้จ่าย 3,000 บาท หน้าจอขึ้นแบบนี้เตรียมรับ SMS ได้เลย

โครงการคนละครึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยภายในประเทศ บรรเทาภาระค่าใช้จ่ายของประชาชน และช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้ร้านค้ารายย่อย เป็นการสนับสนุนเศรษฐกิจฐานราก และฟื้นฟูเศรษฐกิจของประเทศ

หากใครยังไม่ลงทะเบียนคนละครึ่งรีบดำเนินการ เพราะจำกัดจำนวนเพียง 10 ล้านคน และเปิดลงทะเบียนเพียงครั้งเดียวหากเต็มแล้วปิดลงทะเบียนทันที

BUGABOO NEWS
ขอบคุณ ข้อมูลและภาพจากเว็บไซต์ คนละครึ่ง และ CH7HD


TAG : www.คนละครึ่ง.comโครงการคนละครึ่งลงทะเบียนโครงการคนละครึ่ง