หญิงตีเนียน เสียบแบงก์ 20 ทำบุญแต่ดึงแบงก์ 100 กลับ กล้องเป็นพยาน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

โอ้โห หลักฐานชัดเจน จะๆ คาตากันเลย เห็นใบหน้าหญิงร่างท้วมผู้ก่อเหตุชัดเจน

เพจ เจ๊ม้อยv+ นำคลิปนี้มาโพสต์ พร้อมบอกว่า "ทางเจ้าของบอกแล้วนะคะให้รีบเอามาคืน รีบเอามาคืนเถอะค่ะ ถึงเอาไปก็กินได้ก็ไม่กี่วัน ไม่ทำให้รวยหรอกนะคะ ซื่อสัตย์แล้วจะเจริญค่ะ "

ร้านนี้เขาเอาต้นผ้าป่ามาตั้งไว้ตรงหน้าเคาน์เตอร์ เพื่อจะเป็นสะพานบุญให้ลูกค้าที่อยากจะทำบุญมาร่วมอนุโมทนากัน ต้นผ้าป่าก็มีทั้งแบงก์ 100 แบงก์ 50 แบงก์ 20 เสียบอยู่เต็มไปหมด

หญิงร่างท้วมทำทีเข้ามาซื้อของกับเพื่อน แต่สายตาจับจ้องไปที่ต้นผ้าป่าตลอดเวลา แถมมีในบางจังหวะแอบแง้มๆ ที่ต้นด้วย สักพักคงกลัวไม่เนียน ก็เลยอ๊ะ ลงทุนสักหน่อย หยิบแบงก์ 20 บาทของตัวเองมาเสียบปักลงไป แล้วก็หาจังหวะที่เจ้าของร้านเผลอ สอยแบงก์ 100 สีแดงมา สักพัก โอโห นางคิดได้นะ เสียบแบงค์ 20 บาท สีเขียวดูจะทำบุญน้อยไป เลยทำทีเปลี่ยนมาใส่ซองทำบุญบ้าง ทำทีคุยกับเจ้าของร้าน พอสบโอกาส ก็หยิบแบงก์ 100 แดงๆ เข้ากระเป๋าหลายรอบ ได้ไปหลายใบทีเดียว

เจ้าของร้านเผย หญิงรายนี้จะมาที่ร้านบ่อยๆ ช่วงหลังเริ่มรู้สึกว่า เงินทำบุญมันดูจะเบาบางไปนะ แต่กล้องวงจรปิดเสีย ก็เลยไปซื้อกล้องตัวใหม่มา แหม ไม่อยากจะเชื่อ พอติดกล้องใหม่ปุ๊บ หญิงแสบรายนี้ ก็มาประเดิมเข้ากล้องโชว์สื่อเลย เล่นเอง ไม่มีสแตนด์อินใดๆ เจ้าของร้านโพสต์ลงเฟซบุ๊ก เปรียบเทียบต้นผ้าป่าก่อนที่จะถูกขโมยเงิน แบงก์เต็มต้น แต่ไปๆ มาๆ เหลือแบงก์เบาบางมาก บอกว่า "มีคนร้ายมาดึงต้นผ้าป่า หางกระถินไปเกือบหมดต้น ถ้ารู้ตัว รีบเอามาคืนนะ เปิดกล้องดูแล้ว เห็นตัวและการกระทำชัดเจนมาก แต่ไม่อยากเอาติดคุก ไม่อยากทำกรรม ขอให้เอาเงินทำบุญมาคืน"

งานนี้ชาวเน็ตรับไม่ได้จริงๆ บอกว่า เป็นชาวพุทธซะเปล่า ทำไมใจบาปแบบนี้ งานนี้ นรกรอต้อนรับ ปรากฏว่า มีคนให้เบาะแสเพิ่มเติม ว่าหญิงรายนี้ เคยเข้ามาขโมยของที่ร้านเหมือนกัน งานนี้มีหลังไมค์ส่งต่อหลักฐานกันเรียบร้อย

ทีมข่าวสืบเสาะจนรู้พิกัดร้านนี้ เป็นมินิมาร์ท อยู่แถวๆ อ่างศิลา จ.ชลบุรี เจ้าของร้านเปิดใจ อุตส่าห์เจตนาดี อยากจะเป็นสะพานบุญนำเงินไปทอดผ้าป่า นึกไม่ถึงจะเจอชาวพุทธใจบาปแบบนี้ แถมยังทำเนียนมีการวางแผน หลอกตบตา อีกด้วย


ขอบคุณ Facebook : เจ๊ม้อยv+

TAG : แชร์สนั่นโซเชียล

คลิปที่เกี่ยวข้อง