รวบทันควัน คนร้ายงัดร้านขายของชำ อ้างจะมาซื้อเหล้า แต่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - เจ้าของร้านขายของชำได้ยินเสียงหมาเห่ากลางดึก ตื่นมาดูกล้องวงจรปิด พบคนร้ายบุกเข้ามารื้อค้นทรัพย์สิน ก่อนรีบแจ้งตำรวจตามมารวบตัวได้ทันควัน

กล้องวงจรปิดในร้านขายของชำแห่งหนึ่งพื้นที่ตำบลพระบาท อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง บันทึกภาพชายคนหนึ่งบุกเข้ามาภายในร้าน เปิดไฟจากโทรศัพท์มือถือแล้วรื้อค้นทรัพย์สิน เหตุเกิดเมื่อช่วงประมาณ 03.00 น.ที่ผ่านมา ด้านเจ้าของร้านเห็นความเคลื่อนไหวจากกล้องวงจรปิดที่ดูผ่านโทรศัพท์มือถือ รีบแจ้งตำรวจก่อนจะสามารถรวบตัวได้ทันควัน จากการตรวจค้นพบมือยังถือแกงจืดฟัก 1 ถุง

เจ้าของร้านขายของชำ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุกำลังนอนอยู่กับลูกสาวเพียง 2 คน จากนั้นช่วงประมาณ 03.00 น. ได้ยินเสียงหมาเห่าจึงสะดุ้งตื่น ก่อนได้ยินเสียงคล้ายมีคนปีนรั้วสังกะสีข้างบ้านเข้ามาในร้าน ลูกสาวจึงได้เปิดกล้องวงจรปิดดูผ่านทางโทรศัพท์มือถือ พบภาพคนร้ายบุกเข้ามารื้อค้นทรัพย์สิน จึงรีบแจ้งตำรวจทันที

ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นชายอายุ 40 ปี ที่พักอยู่ในชุมชนเดียวกัน จากกการสอบถามเบื้องต้น เขาอ้างว่าปีนเข้ามาในร้านขายของชำเพื่อจะมาขอซื้อเหล้า แต่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อ ก่อนคุมตัวไปสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งนำตัวดำเนินคดีตามกฏหมาย

TAG : งัดร้านขายของชำขโมย

คลิปที่เกี่ยวข้อง